Tái chế mang nước sách về ngoại thành

Chiều ngày 20/6, tại Hội trường Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình lễ ký kết liên tịch giữa Thành đoàn với Công ty Cổ phần Thực phẩm Quốctế Interfood về thực hiện chương trình Chung tay tái chế để mang đến nước sạch cho trẻ vùng sâu, vùng xa.

Anh Lê Quốc Phong – Bí thư Thành đoàn cùng Ông Michio Nagabayashi – Tổng giám đốc, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần thực phẩm Quốc tế (Interfood) ký kết bản ghi nhớ tài trợ tại buổi lễ.

Chương trình Chung tay tái chế mang đến nước sạch cho trẻ em vùng sâu, vùng xa là hoạt động tái chế các chai, lon nước giải khát đã qua sử dụng, tạo lợi nhuận để gây quỹ cho công trình nước sạch cho trường học vùng sâu và góc tuyên truyền về môi trường trong các trường THPT.

Anh Lê Quốc Phong – Bí thư Thành đoàn, tặng hoa và quà lưu niệm cho ông Michio Nagabayashi – Tổng giám đốc, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Interfood.
Trong chương trình này, mọi người dân khi mang các sản phẩm chai lon nước giải  khát đã qua sử dụng của các nhãn hàng như Kirin, trà bí đao Wonderfarm các địa điểm đổi quà sẽ đóng góp 150 đồng vào quỹ của chương trình. Đồng thời có cơ hội được trúng thưởng hơn áo đi mưa, túi vải thân thiện môi trường và hàng ngàn chai nước bí đao.

Đoàn viên, thanh niên Thành phố phân loại chai nhựa mẫu tại buổi lễ ký kết.
Chương trình thu gom sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 1/7/2013 đến ngày 22/9/2013.

Lãnh đạo Thành đoàn cùng lãnh đạo Công ty Interfood và các đơn vị tham gia chương trình cùng ảnh lưu niệm.
Với hy vọng chương trình sẻ mang lại thật nhiều niềm vui và nụ cười, hạnh phúc đến với trẻ em vùng sâu vùng xa. Đây cũng là chương trình thường niên mà Công ty cổ phần thực phẩm Quốc tế Interfood thực hiện hướng đến cộng đồng.

Quốc Bình. 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.