Hơn 1.500 áo thun tặng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Trong đợt hoạt động chăm lo tết Nguyên đán Nhâm Dần – 2022, Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố đã tiếp nhận hơn 1.500 áo thun làm quà tặng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn do Công ty TNHH MTV Vải sợi Bảo Lân trao tặng. 

Công Ty TNHH MTV Vải Sợi Bảo Lân là công ty vải sợi bền vững với 100% vốn Việt Nam. Được thành lập vào năm 2011, Bảo Lân cùng thương hiệu sợi GREENYARN tự hào là công ty đầu tiên của Việt Nam tập trung chuyên môn vào nghiên cứu, phát triển và phân phối các loại sợi thân thiện với môi trường.

Với 10 năm kinh nghiệm, GREENYARN Bảo Lân tự hào mang tới những chất liệu thân thiện môi trường và đa chức năng cho thị trường dệt may Việt Nam. Sợi vải của GREENYARN bao gồm các loại sợi vải có nguồn gốc tự nhiên (như sợi tre bamboo, Organic Cotton, Melange…) hay sợi vải tái chế (như Recycled Polyester, sợi cà phê). Sợi đạt các chứng nhận GOTs (Chứng nhận dệt may hữu cơ toàn cầu), GRS (tiêu chuẩn tái chế toàn cầu).

Những chất liệu công ty lựa chọn phân phối luôn được ưu tiên về chất lượng, sản xuất với dây chuyền hiện đại, chú trọng việc giảm rác thải và hạn chế dấu chân sinh học lên môi trường.

Sứ mệnh của GREENYARN Bảo Lân là trở thành một “trợ thủ đắc lực”, một đối tác đáng tin cậy giúp các doanh nghiệp dệt may Việt Nam phát triển một cách bền vững hơn. Từ đó, chúng tôi mong muốn có thể đồng hành cùng các đối tác chung tay bảo vệ sức khoẻ của người tiêu dùng và bảo vệ sức khoẻ của người tiêu dùng.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.