Cường Thuận Phát đơn vị quan tâm nhiều đến hoạt động chăm lo người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Cường Thuận Phát ra đời từ giao thoa của việc thấu hiểu ngành vải sợi với hơn 20 năm kinh nghiệm và sự du nhập của nhiều năm sinh sống, làm việc tại New Zealand – Nơi sản xuất tới 11% tổng sản lượng lông cừu trên toàn Thế Giới; Nhật Bản – Nơi tôn vinh hàng đầu những giá trị của sự Cam Kết và Uy Tín. 

Trong đợt hoạt động Tết nguyên đán Nhâm Dần – 2022, công ty đã có những hỗ trợ thiết thực trong việc hỗ trợ các sản phẩm áo thun tặng người có hoàn cảnh khó khăn thông qua Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố.

Tại Cường Thuận Phát trữ lượng vải lớn và luôn sẵn có, sẵn sàng cung cấp cho thị trường đồng phục, các nhà may hay khách hàng yêu thích vải vóc. Sở hữu hệ thống nhà xưởng có mặt tại Việt Nam, Ấn Độ và Trung Quốc, cùng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến, thành phẩm mang đến thị trường luôn đạt quy chuẩn cao.

Bên cạnh những cam kết về chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Cường Thuận Phát luôn kiên định trên con đường phát triển bền vững khi không ngừng tìm kiếm những công nghệ mới nhằm giảm thiểu tác hại đến môi trường nhất khi sản xuất.

Với lòng tri ân và niềm tin rằng những gì có được ngày hôm nay đều xuất phát từ xã hội, tại Cường Thuận Phát những hoạt động về Trách nhiệm xã hội luôn đặt lên hàng đầu và được xem là kim chỉ nam cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Được nuôi dưỡng về ý thức trách nhiệm dành cho môi trường và xã hội, năm 2021 Cường Thuận Phát đã mạnh mẽ trong các hoạt động Trách nhiệm xã hội như trồng 1.000 cây xanh tại rừng phòng hộ Xuân Liên, Đồng hành cùng chương trình Khám chữa bệnh và tặng quà cho bà con vùng sâu vùng xa, Đồng hành cùng bà con khó khăn trong mùa Covid, v.v… 

Đây là những hoạt động đầu tiên mở đầu cho chuỗi hoạt đồng về Trách Nhiệm Xã Hội và Trách Nhiệm Môi Trường của Cường Thuận Phát.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.