Ngày hội “Phân loại rác tại nguồn”

Sáng ngày 5/11, tại công viên phường Phước Bình đã diễn ra ngày hội phân loại rác tại nguồn. Chương trình do Trung tâm Công tác xã hộị Thanh niên Thành phố cùng Ủy ban Nhân dân quận 9 phối hợp cùng Công ty CP Giấy Sài Gòn tổ chức.

Phụ huynh và các em thiếu nhi tham gia trò chơi tô màu trong ngày hội “Phân loại rác tại nguồn”.

Trong ngày hội phân loại rác tại nguồn, ngoài việc hướng dẫn người cách nhận biết về cách phân loại rác, chương trình còn là sân chơi của các em thiếu nhi khi đến tham gia các hoạt động trò chơi dân gian, tô tranh do các bạn tình nguyện viên đội hình Công viên không rác tổ chức.

Các bạn học sinh THPT trên địa bàn quận 9 tham gia tô tranh tại chương trình “Phân loại rác tại nguồn”.

Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần giấy Sài Gòn còn bố trí gian hàng đổi giấy đã sử dụng để nhận quà cũng thu hút người dân đến tham gia đổi.

Các bạn tình nguyện viên đội hình “Công viên không rác” tuyên truyền và dọn vệ sinh khu vực ngày hội sau khi kết thúc chương trình.
Các bạn tình nguyện viên đội hình “Công viên không rác” tuyên truyền và dọn vệ sinh khu vực ngày hội sau khi kết thúc chương trình.

Cũng trong ngày hội này, Ban tổ chức chương trình cũng đã trao 20 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Phước Bình, quận 9.

Lãnh đạo phường Phước Bình cùng đại diện công ty Cổ phần Giấy Sài Gòn trao quà tặng cho đại diện 20 hộ dân trong ngày hội.

Quốc Bình

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.