Ngày hội “Hoa hồng nhỏ” – sân chơi cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Sáng nay (ngày 30/5), Ngày hội “Hoa hồng nhỏ” năm 2013 dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn  được diễn ra tại Nhà thiếu nhi Thành phố, ngày hội do Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Anh Lê Quốc Phong – UVTV Trung ương Đoàn, Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam TP. HCM trao tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt tại ngày hội.
Đến tham dự chương trình có anh Lê Quốc Phong – UVTV Trung ương Đoàn, Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam TP. Hồ Chí Minh, chị Nguyễn Ngọc Nhung – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội Thành phố, anh Trần Bá Cường Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố, anh Dương Đức Minh – Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi Thành phố cùng hơn 500 em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt cùng đến tham dự ngày hội.

Chị Nguyễn Ngọc Nhung – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội Thành phố phát biểu tại ngày hội.
Đến dự ngày hội, chị Nguyễn Ngọc Nhung đã chia sẻ: với chủ đề “Thiếu nhi thành phố với môi trường xanh”, hoạt động hè năm 2013 luôn đặt vị trí hàng đầu về công tác chăm lo, hỗ trợ và tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, rèn luyện kỹ năng và chăm sóc sức khỏe cho các em thiếu nhi, đặc biệt là các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, các em thiếu nhi đang học tập, sinh sống tại các mái ấm nhà mở.

Trong ngày hội, Ban tổ chức cũng đã trao tặng 500 phần quà (mỗi phần quà trị giá 150.000đ) cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt đang sinh sống tại các nhà mở, mái ấm, trẻ em nghèo đang tự mưu sinh trên địa bàn thành phố. Ngoài việc được xem các chương trình văn nghệ, ảo thuật, các em thiếu nhi còn được tham gia các gian hàng trò chơi dân gian như ô ăn quan, lựa đậu, ném còn…

Ban tổ chức chương trình cũng xint rân trọng gửi lời cảm ơn đến Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank), Công ty Cổ phần Thực phẩm Quốc tế Interfood, đã hỗ trợ kinh phí cũng như quà tặng các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; cảm ơn Ban giám đốc Nhà thiếu nhi Thành phố đã tạo điều kiện về cơ sở vật chất để tổ chức chương trình.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra tại ngày hội:

Anh Trần Bá Cường – Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố trao tặng quà cho các em thiếu nhi tại ngày hội.

Các em thiếu nhi ngạc nhiên với các màn trình diễn của ảo thuật gia chuyên nghiệp.

Các em thiếu nhi ngạc nhiên với các màn trình diễn của ảo thuật gia chuyên nghiệp.

Tiết mục xiếc thú được các em yêu thích tại ngày hội.

Các em thiếu nhi thưởng thức các tiết mục văn nghệ và giao lưu cùng chú hề.

Các em thiếu nhi cùng tham gia các trò chơi dân gian tại ngày hội.


Quốc Bình

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.