Mời tài trợ chương trình “Phát triển kỹ năng Việt”

Kính gởi:  Các nhà hảo tâm, tổ chức, doanh nghiệp.

 

Lời đầu tiên chúng tôi gửi đến quý vị lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất.

Theo dự báo thì năm 2012 là một năm kinh tế sẽ còn nhiều khó khăn nhưng chúng tôi tin rằng với tài năng của mình, quý vị sẽ vượt qua mọi khó khăn để đưa con thuyền của mình đến thành công như đã làm được trong các năm qua, những trải nghiệm đó đã cho quý vị niềm tin, sức mạnh và lòng tự hào.

Thưa quý vị, mỗi chúng ta điều mong muốn hướng tới cuộc sống hoàn thiện, phát triển, làm giàu cho bản thân, gia đình, và góp phần xây dựng quê hương đất nước. Để tiếp tục duy trì và phát triển, chúng ta cần thiết phải xây dựng hình ảnh Doanh nghiệp, tạo lòng tin trong cộng đồng xã hội. Với những ý nghĩa cao đẹp đó chúng tôi kêu gọi sự chia sẻ của quý vị cho các bạn trẻ về những kinh nghiệm kiến thức cũng như sự hỗ trợ về mặt tài chính trong chương trình đào tạo “Phát triển kỹ năng Việt”

Đây là chương trình tìm kiếm, bồi dưỡng và đào tạo cho tình nguyện viên ở các CLB – Đội – Nhóm Họat động xã hội có thành tích tình nguyện xuất sắc, tạo điều kiện cho các tình nguyện viên này tham gia các khóa đào tạo kỹ năng, góp phần hoàn thiện kỹ năng, phát triển bản thân. Chương trình do Công ty Tư Vấn Đào Tạo Hồn Châu Á kết hợp với Tổ chức Họat động xã hội Người Việt Trẻ – Nhóm miền Nam, Văn phòng Kết nối tình nguyện thực hiện, với sự giảng dạy của nhiều chuyên gia đào tạo có uy tín, sẽ mang lại hiệu quả cao nhất phục vụ công đồng.

Đây là dịp để doanh nghiệp thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, góp phần phát triển và nhân rộng giá trị truyền thống về lòng nhân ái của dân tộc Việt Nam. Chúng tôi tin rằng sẽ đem lại sự hài lòng, nâng cao giá trị hình ảnh cá nhân cũng như Doanh nghiệp của quý vị, tạo dựng và bồi đắp lòng tin yêu của cộng đồng xã hội đối với Doanh nghiệp.

Mọi thắc mắc và đơn đăng ký xin vui lòng gửi về địa chỉ email: phattrienkynangviet@gmail.com hoặc liên hệ Nguyễn Diễm Thương Thương 0933.966.998.

Trân trọng.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.