500 em thiếu nhi ngoại thành vui đó tết trung thu

Trong dịp trung thu năm nay, Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố đã phối hợp cùng Huyện đoàn Củ Chi tổ chức tặng quà cho hơn 500 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn được vui tết trung thu vào ngày 17/9/2013. Chương trình được sự tài trợ của Ngân hàng Cổ phần xuất nhập khẩu EximBank, Công ty Cổ phần Lưu Gia Tộc.

Anh Phạm Hồng Sơn – Phó Bí thư Thành đoàn trao tặng quà Trung thu cho các em thiếu nhi huyện Củ Chi trong “Đêm hội trăng rằm”.

Ngoài việc được nhận quà trung thu, các em thiếu nhi còn được công ty Cổ phần Lưu Gia Tộc (nhãn hàng Sweet Home Bakery) phục vụ 500 xuất ăn nhẹ. Nhiều trò chơi dân gian cũng được các bạn Đội viên Đội Công tác xã hội Thanh niên Thành phố mang đến phục vụ các em, tạo dựng không khí của ngày hội càng thêm vui như kéo co, nhảy bao bố, nén còn… Bên cạnh đó, các hội thi như vẽ tranh, cắm hoa cũng được tổ chức tạo sân chơi cho các em thiếu nhi của huyện về tham dự chương trình “Đêm hội trăng rằm”.

Các em thiếu nhi tham gia thi cắm hoa và vẽ tranh trong Đêm hội trăng rằm năm 2013.

Các trò chơi dân gian được Ban tổ chức chuẩn bị để phục vụ các em thiếu nhi.

Được biết, ngoài Huyện Củ Chi, Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố còn tổ chức tại huyện Nhà Bè, Hóc Môn, quận 9, quận 7, Bệnh viên Nhi Đồng 2, bệnh viện Mắt Thành phố… với gần 4.000 phần quà tặng trị giá 320 triệu đồng.

Nhân dịp này, Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố trân thành cảm ơn Nhà thiếu nhi huyện Củ Chi đã tạo điều kiện về cơ sở vật chất để chương trình được diễn ra thành công và các đơn vị Ngân hàng Cổ phần xuất nhập khẩu EximBank, Công ty Cổ phần Lưu Gia Tộc đã hỗ trợ quà tặng cho các em thiếu nhi nhân dịp trung thu năm 2013.

Quốc Bình

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.