Trung thu đến với trẻ em ngoại thành

Chiều tối ngày 29/8, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Hóc Môn, Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố đã phối hợp cùng huyện đoàn Hóc Môn và công ty giải trí Hồ Ngọc Hà tổ chức chương trình “Vui trung thu cùng trẻ em ngoại thành”.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà cùng lãnh đão huyện Hóc Môn trao học bổng và quà trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi.

Sau 4 lần tổ chức thành công chương trình “Vui trung thu cùng trẻ em ngoại thành”, ca sĩ Hồ Ngọc Hà tiếp tục cùng với Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên thành phố mang niềm vui trung thu đến với các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Hóc Môn. Bên cạnh sự có mặt của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, còn có sự tham gia của 3 học trò trong cuộc thi Nhân tố bí ẩn: Giang Hồng Ngọc, Sevinch và Khương Hoàn Mỹ cùng tham gia.

Tại chương trình “Vui trung thu cùng trẻ em ngoại thành”, Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên thành phố cùng Công ty giải trí Hồ Ngọc Hà đã trao tặng 220 phần quà trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Nụ cười hồn nhiên của các em thiếu nhi khi nhận được quà trung thu năm nay!

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Đối với các em thiếu nhi, trung thu là một mùa lễ hội ý nghĩa. Chính vì thế, Hà đã cùng ê kip tổ chức hoạt động này hàng năm với mong muốn phần nào mang đến cho các em niềm vui và sự ấm áp và đặc biệt là nhìn thấy nụ cười vui tươi, hồn nhiên của các em trong mùa trung tu đầy ý nghĩa này”.

Bên cạnh đó, còn trao tặng 20 xuất học bổng với tổng giá trị hơn 20 triệu đồng cho các em học sinh vượt khó trên địa bàn huyện Hóc Môn.

Quốc Bình

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.