Tặng quà các gia đình chính sách

Hành trình du khảo về nguồn “Theo bước chân những người anh hùng” từ thành phố mang tên Bác về thành cổ oai hùng Quảng Trị do Đội Công tác xã hội thanh niên thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức đã đến trao tặng 20 phần quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách, có công với cách mạng tại Xã Sơn Thủy, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế với tổng kinh phí 10.000.000 đồng. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đ gồm có: Mì gói, gạo, đường, sữa, dầu ăn và bao thư 100.000đ. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017).

Anh Tống Hoàng Quân – Đội trưởng Đội Công tác xã hội Thanh niên Thành phố (áo màu xanh, đứng thứ 3 từ trái qua) trao quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Lệ tại xã Sơn Thủy, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế.

“Tuy là món quà không nhiều, nhưng đó là cả tấm lòng của các bạn Đội viên Đội Công tác xã hội đã vượt hơn 1.000 km để đến đây” bạn Đội viên Nhâm Thị Việt Anh cho biết.
Đoàn hành trình đã đến thăm từng nhà, trao tận tay từng món quà như gửi lời tri ân sâu sắc đến các thế hệ cha anh đi trước đã chịu nhiều khó khăn để hy sinh cho các thế hệ trẻ hôm nay.
Đoàn cũng đã đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Lệ duy nhất của xã, mẹ chia sẻ: “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây, Mệ cảm ơn các con từ Thành phố Hồ Chí Minh đã đến thăm Mệ, Mệ vui lắm”. Chia tay Đoàn, 01 thành viên đã được mệ ôm hôn như những người con của mệ đã trở về.

Hoàng Quân

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.