Hành trình Hoa nhân ái: Sắc màu tuổi thơ về với trẻ em vùng sâu

Hưởng ứng các hoạt động trong chiến dịch tình nguyện hè năm 2022, hơn 70 tình nguyện viên đến từ Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố đã khởi hành đến với 04 xã tại huyện Ea Kar để tổ chức các hoạt động tình nguyện, chia sẻ với người dân và các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.
100 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng được trao tặng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Trong chiến dịch tình nguyện hè năm 2022, các bạn tình nguyện viên của Trung tâm Công tác xã hội thanh niên TP.Hồ Chí Minh triển khai thực hiện chương trình “Hành trình hoa nhân ái” năm 2022 với chủ đề Sắc màu tuổi thơ với nhiều nội dung phong phú, đa dạng, cụ thể như sơn mới gần 100 phòng học, tổ chức khám bệnh và phát thuốc cho hơn 300 người dân là người đồng bào, có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức các gian hàng ẩm thực, gian hàng trò chơi, siêu thị 0 đồng… phục vụ cho người dân và các em học sinh.

Cũng trong chuỗi hoạt động của chương trình, Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố cũng đã trao tặng 04 tủ sách cho 04 trường tiểu học trên địa bàn huyện, 100 phần quà dành cho hộ gia đình và 200 phần quà tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình văn nghệ với chủ đề “Sắc màu tuổi thơ” đã phục vụ và thu hút hơn 1.000 lượt người dân tham gia.

Tại xã Cư Yang và xã Ea Sar, các bạn tình nguyện viên cũng lắp đặt và trao tặng 02 sân chơi thiếu nhi bằng vật liệu tái chế, nhằm tạo khoảng sân cho các em thiếu nhi được vui chơi sau giờ học.

Chương trình có sự tham gia của Hoa hậu Hoàn Vũ H’Hen Niê và người đẹp Ngô Bảo Ngọc – Top 5 Người đẹp biển Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022.

Chương trình xin trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ và đồng hành của quý đơn vị, doanh nghiệp: Công ty TNHH Thực phẩm ORION, Công ty Sơn TOA Việt Nam, Công ty Bao bi Phúc Thịnh, Công ty TNHH Ngọc Hải Đăng, ca sỉ nhí Suri Minh Thư, Khánh Ngà, Đoàn lô tô Bến Xưa và các cá nhân đã đóng góp vạo sự thành công của chương trình.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động:

Hoa hậu H’Hen Niê cùng các bạn tình nguyện viên chuẩn bị quà tặng trong chương trình.
Lớp tập huấn kỹ năng phòng chống xâm hại thu hút hơn 700 em học sinh tham gia.
200 phần quà, mỗi phần trị giá 300.000 đồng được trao tặng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.
Các gian hàng trò chơi, gian hàng ẩm thực, gian hàng công nghệ phục vụ cho gần 1.000 các em thiếu nhi tham gia.
Các công trình sân chơi thiếu nhi bằng vật dụng tái chế, tủ sách được trao cho đại diện các đơn vị trong chương trình.
Khám bệnh và phát thuốc cũng như tặng quà cho gần 300 người dân có hoàn cảnh khó khăn tại chương trình.

Tin: Quốc Bình – Ảnh: CLB Truyền thông M.Y.S.C

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.