Hành trình Hoa nhân ái – Tháng Ba biên giới

Vừa qua, 12/3, Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên TP, Đội Công tác xã hội Thanh niên TP đã phối hợp cùng Đoàn cơ sở Công an quận 12 và Tỉnh Đoàn Bình Phước tổ chức chương trình “Hành trình Hoa nhân ái” với chủ đề “Tháng Ba biên giới” về với xã Thanh Hòa, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước.

Tại chương trình, Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố đã trao tặng 200 phần quà cho các em học sinh và con em chiến sĩ biên phòng, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; tặng 100 phần quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; 05 suất học bổng cho con em chiến sĩ biên phòng (mỗi suất 1.000.000 đồng); xây dựng sân chơi bằng vật dụng tái chế; sơn sửa bàn ghế, trang trí lớp học; tổ chức các gian hàng trò chơi dân gian, gian hàng ẩm thực, chụp ảnh miễn phí cho các bạn nhỏ,… Tổng kinh phí thực hiện chương trình là hơn 200.000.000 đồng.

Ngoài ra, sáng ngày 13/3, Đoàn cũng tổ chức đi thăm hỏi, động viên và trao tặng quà cho các chiến sĩ bộ đội Đồn biên phòng Thanh Hòa; đi tham quan tìm hiểu và chụp ảnh tại cột mốc biên giới Việt Nam – Campuchia

Nhờ công tác chuẩn bị chu đáo cùng sự quan tâm của các cá nhân, tổ chức, chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố xin chân trọng cảm ơn đến sự các nhà tài trợ: Công ty TNHH Thực phẩm ORION Vina, Tập đoàn SƠN TOA VIỆT NAM, , Công ty Greenfeed VietNam. 

Và Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh cũng hi vọng sẽ được đồng hành cùng nhiều hơn nữa các đơn vị để sẽ có thêm nhiều chương trình, nhiều phần quà hơn nữa được đưa đến tay các em nhỏ và người dân ở những địa phương khó khăn.

Xuân Mai

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.