Sơn mới trường học đón năm học mới

Sáng ngày 15/8, tại trường tiểu học Đông An thuộc phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An tỉnh Bình Dương đã diễn ra chương  trình tình nguyện “Sắc màu tình thương” 2015. Chương trình do Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố phối hợp cùng Công ty TNHH Sơn Toa Việt Nam tổ chức.

Nhân viên Công ty Sơn TOA Việt Nam cùng tham gia sơn mới lại trường học cho các bạn học sinh trường tiểu học Đông An (tỉnh Bình Dương)

Với mong muốn đồng hành cùng các em học sinh vùng sâu, vùng xa có được môi trường học tập tốt, chương trình tình nguyện “Sắc màu tình thương” 2015 đã tập trung tiến hành sơn mới toàn bộ các phòng học, bàn ghế và  đổ bê tông đường đi để các em học sinh có được một môi trường học tập tốt hơn, sạch đẹp và khang trang hơn.

Trong dịp này, công ty TNHH MTV Hào Sinh cũng trao tặng cho bếp ăn nhà trường 01 bếp ga nhằm chế biến các bữa ăn cho học sinh đang theo học tại trường.

Đại diện Công ty TNHH MTV Hào Sinh trao tặng bếp gas phục vụ bếp ăn cho trường.

Chương trình tình nguyện “Sắc màu tình thương” là một sự kiện thường niên thể hiện rõ trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng. Đồng thời đây cũng là một trong những hoạt động hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập của Công ty TNHH Sơn Toa Việt Nam.

Bên cạnh việc triển khai thực hiện chương trình tại trường tiểu học Đông An, chương trình “Sắc màu tình thương” năm 2015 còn được triển khai tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Nhà Bè (TP. Hồ Chí Minh).

Tổng kinh phí thực hiện chương trình là 200 triệu đồng, do Công ty tnhh Sơn Toa Việt Nam và Công ty Chemours TT tài trợ.

Quốc Bình

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.