“Sắc màu tình thương” đến với các em học sinh vùng khó khăn

Sáng 7-7, Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên TP.HCM (TT CTXH TN TP.HCM) phối hợp cùng Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam tổ chức chương trình tình nguyện “Sắc màu tình thương 2016” tại trường tiểu học Bùi Thị Xuân, P.Tân Bình, TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Chương trình tập trung vào việc sơn lại toàn bộ các phòng học với diện tích sơn sửa khoảng 5.000m2, sơn mới gần 1.000 bộ bàn, ghế để các em có một môi trường học tập tốt hơn, sạch đẹp hơn. Tổng kinh phí thực hiện chương trình gần 200 triệu đồng.

Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên TP.HCM tặng quà cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Bên cạnh đó, TT CTXH TN TP.HCM còn trao tặng 10 phần cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt với mỗi phần trị giá 500.000 đồng, bao gồm: sách giáo khoa, tập trắng, dụng cụ học tập, đồng phục…

Ông Huỳnh Thanh Nhã, Phó Giám đốc TT CTXH TN TP.HCM cho biết: “Đây là hoạt động thường niên của trung tâm nhằm giúp đỡ các em học sinh ở vùng sâu, vùng xa có điều kiện học tập tốt hơn”.

Tình nguyện viên sơn mới bàn, ghế và tường các phòng học

Bà Nguyễn Thị Bạch Nhung – Giám đốc Phòng tiếp thị Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam chia sẻ: “Với mục tiêu góp phần xây dựng cộng đồng, chúng tôi hân hạnh được phối hợp với TT CTXH TN TP.HCM làm mới các ngôi trường, giúp hoàn thiện cơ sở vật chất để các em có một môi trường học tập tốt hơn. Đây cũng là một trong những hoạt động truyền thống mà chúng tôi dành nhiều tâm huyết”.

Tiến Mạnh (Nguồn: CAO)

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.