“Mùa trăng yêu thương” – Mùa trung thu đặc biệt của các bệnh nhi

Sáng 30/9, Trung tâm Công tác Xã hội Thanh niên Thành phố phối hợp với Thành phố cùng Bệnh viện Nhi đồng Thành phố và các nghệ sĩ Ngôi sao Phương Nam, nhóm Mộc cùng các mạnh thường quân tổ chức chương trình “Mùa trăng yêu thương” dành cho 600 bệnh nhi nhân dịp Trung thu năm 2020. Đây là một hoạt động nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn khích lệ tinh thần các bệnh nhi chiến thắng bệnh tật, tạo niềm vui cho các em nhỏ và gia đình bệnh nhân.

Đồng chí Dương Ngọc Tuấn – Giám đốc Trung tâm Công tác Xã hội Thanh niên Thành phố cùng đại diện Bệnh viện Nhi đồng Thành phố và các nghệ sĩ Ngôi sao Phương Nam, nhóm Mộc, các mạnh thường quân trao quà trung thu cho cặp song sinh đã được tách rời Diệu Nhi – Trúc Nhi.

Toàn cảnh chương trình Trung thu tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố.

Chương trình diễn ra với các tiết mục văn nghệ, múa lân sư tử, ảo thuật, trò chơi dân gian…, thu hút rất đông bệnh nhi được ba mẹ ẵm xuống tham gia. Tiếng trống lân, tiếng múa hát cùng những phần quà, giúp các em và gia đình thêm ấm lòng khi đang phải chiến đấu với bệnh tật.

Các tiết mục trong chương trình.

Các bé thích thú với những phần quà được tặng trong chương trình.

Ngoài những phần quà dành tặng cho các bệnh nhi có mặt tại chương trình, Ban Tổ chức còn đến từng giường bệnh tặng quà Tết Trung thu cho các em đang điều trị tại đây.

Đây là hoạt động thiết thực đầy ý nghĩa dành cho các bé nhân dịp Tết đặc biệt này với mong muốn gửi đến các bệnh nhi những lời chúc tốt đẹp nhân dịp tết trung thu, và mong các em nhanh hồi phục để trở về với gia đình bạn bè, tiếp tục hành trình đến trường, nuôi tiếp ước mơ của bản thân.

Bên cạnh đó, nhân dịp Tết Trung thu năm 2020, Trung tâm phối hợp cùng các đơn vị tổ chức hoạt động chăm lo cho 5.300 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn với tổng số kinh phí thực hiện là 550 triệu đồng.

Tin, ảnh: Tổng hợp

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.