Khi con gái “thả câu” trái tim con trai

Con gái thường rất đa nghi nên hay… bày ra đủ chiêu thức để thử tình cảm của con trai xem có thật lòng hay không.

Cùng nghe hội chị em chia sẻ những phi vụ “thả câu” tràn ngập 50 sắc thái để tự rút kinh nghiệm cho mình nhé con trai.

NHẬN DIỆN “MỒI NHỬ” LẤP LÁNH CỦA CON GÁI

HỘI CHỊ EM TỰ MÌNH “MẮC CÂU”

Bạn Bảo Châu (THPT Mạc Đĩnh Chi):

“Dù phải day dứt cắt đứt mọi liên lạc từ điện thoại đến Facebook, hạn chế tiếp xúc với mọi người xung quanh bằng cách “định cư dài hạn” ở trung tâm thương mại sau giờ học nhưng lòng vẫn cảm thấy vui vui khi tham gia trò chơi “trốn tìm” với cậu ấy. Bỗng một ngày, tin đồn tớ mất tích nhanh chóng lan truyền với tốc độ khiến gia đình và nhà trường phải vào cuộc và ra thông báo “tìm trẻ lạc”. Không ngờ phép thử nho nhỏ của mình lại khiến mọi người lo lắng đến vậy, riêng hai đứa xém chút nữa là đường ai nấy đi. Từ nay chừa, không dám làm phép thử ngốc nghếch như vậy nữa”.

Bạn Minh Ngọc (THPT Nguyễn Thị Minh Khai):

“Tớ cứ nghĩ rằng cách “hù dọa” nói lời chia tay sẽ làm cho “nửa kia” phải lo lắng, không muốn đánh mất mối quan hệ này nên sẽ yêu thương, chiều chuộng tớ hơn. Cứ thế, mỗi khi gặp chuyện gì không vừa ý, tớ đều đề nghị “mình chia tay đi” mà không đắn đo gì. Những lần đầu, cậu ấy liền xin lỗi dù chẳng có tí ti lỗi gì cả nhưng dần thói quen giận lẫy với phép thử vô lí đó khiến cả hai cảm thấy mệt mỏi. Một lần tớ giả vờ nói chia tay, cậu ấy đã gật đầu đồng ý cái rụp. Trong giây phút ấy, tớ chợt nhận ra chính mình là người ích kỉ đẩy cậu ấy ra xa”.

Bạn Trang Thy (THPT Gia Định):

“Tớ nhờ ông anh họ của nhỏ bạn thân đóng thế làm người thứ ba để thử lòng cậu ấy. Hễ thấy cậu ấy nơi đâu là tớ cấp tốc liên lạc cho chàng “người yêu đội lốt” giả vờ “diễn sâu” với hi vọng “nửa kia” sẽ đùng đùng ganh tị, năn nỉ hết lời mong tớ quay về. Thật không ngờ anh chàng tớ nhờ đóng giả bỗng ngỏ lời yêu và kể hết mọi chuyện cho “bạn ấy” của tớ nghe. Kết quả chắc ai cũng đoán được, không chỉ chuyện tình cảm tan vỡ vì phép thử ích kỉ ấy mà tớ còn bị “gắn mác” là cô nàng có mới nới cũ nữa”.

TÂM THƯ GỬI CON GÁI

Gửi một nửa thế giới còn lại.

Sau khi nghe những lời chia sẻ của con gái, con trai cảm thấy rất… bình thường, chứ không hoảng hốt hay bất ngờ như nhiều cô nàng đang nghĩ đâu nha. Vì tất cả những chiêu thức này con trai đã thuộc nằm lòng rồi, thậm chí còn biết rõ từng bước trong kế hoạch “gài bẫy” của con gái nữa cơ. Con trai chỉ xem hành động “thả câu” của con gái là lời gợi ý giống như chất xúc tác để hâm nóng tình cảm của cả hai chứ không bao giờ nghĩ là phép thử trái tim gì đâu. Nên con trai sẵn lòng tự nguyện “mắc câu” để con gái mỉm cười, đồng thời tranh thủ thực hiện những điều lãng mạn mà bình thường ít có dịp thể hiện. Nhưng con gái ơi, chất xúc tác thì chỉ nên dùng với lượng phù hợp nhất định mới đem lại hiệu quả chứ đừng đổ quá nhiều dễ khiến cho phản ứng yêu thương càng nhanh bốc hơi theo gió bay đấy! Con trai tuy hơi “lạnh lùng, khô khan” nhưng một khi đã yêu thì cũng rất thật lòng, thích làm điều lãng mạn, biết chăm sóc người mình thương lắm nên con gái đừng nghi ngờ gì nhiều. Nếu con gái có điều gì lăn tăn thì hãy mạnh dạn chia sẻ và con trai sẽ lắng nghe, tâm sự để tụi mình hiểu nhau nhiều hơn, ngoéo tay hứa nhé!

Bạn có những kỉ niệm đẹp của ngày đầu chớm hẹn hò, câu chuyện ngọt ngào trong “tình iu” hoặc những thắc mắc về trái tim cần được tháo gỡ thì đừng ngần ngại gửi đến địa chỉ email: congtacvienmuctim@gmail.com để Mực Tím giúp bạn kết nối trái tim nhé!

BẢO CHÂU – NAM KHA – Ảnh: NVCC – NGỌC MINH (Nguồn MTO)

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.