Hãy gọi 1900633323 để chuyên gia khoa học “gỡ rối” vấn đề cho bạn

Bạn là sinh viên và đang tìm tài liệu nghiên cứu ? Bạn là học sinh và chưa hiểu rõ về một bài học trong lớp ? Bạn là người lao động đang tìm phương pháp để tăng năng suất cho công việc ? Hay là một người cao tuổi muốn tìm cách giúp cơ thể luôn khoẻ … Hãy gọi cho Tổng đài Kết nối tri thức ngay

Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ trẻ Thành Đoàn vừa cho ra mắt Tổng đài Kết nối tri thức với website ketnoitrithuc.vn và số điện thoại đường dây nóng 1900 63 33 23, với nhiệm vụ: Giúp tất cả mọi người gọi điện thoại đến gặp các nhà khoa học, các chuyên gia để được tư vấn. Tổng đài đã ra mắt và chính thức hoạt động từ ngày 16/4.


Đồng chí Đoàn Kim Thành – giám đốc Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ trẻ thực hiện kí kết hợp tác phát triển Tổng đài kết nối tri thức cùng công ty CP Công nghệ Tadu trong buổi ra mắt

Tổng đài có sự tham gia của các nhà Khoa học trẻ, chuyên gia, cán bộ công chức, giảng viên, giáo viên trẻ, và các cán bộ, công chức …Nhóm chuyên gia này sẽ tư vấn, hướng dẫn, giải đáp các thắc mắc, đồng thời cung cấp kiến thức, phương pháp, định hướng cho học sinh, sinh viên, thanh niên, nông dân, công nhân, người cao tuổi, … có nhu cầu đang sống tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.


Các nhà khoa học, chuyên gia sẽ tham gia tương tác với Tổng đài thực hiện cài đặt app kết nối liên lạc với người dân thông qua Tổng đài.

Nếu đang gặp trở ngại hoặc thắc mắc về điều gì đó liên quan đến đời sống xã hội, hoạt động nghiên cứu khoa học, người dân chỉ cần sử dụng điện thoại cá nhân gọi đến số “Hotline” 1900 63 33 23 . Đây là đầu số do Công ty cổ phần Công nghệ Tadu cung cấp và hỗ trợ vận hành. Các nhà Khoa học và chuyên gia sẽ đáp ứng các thắc mắc trong 12 lĩnh vực với từng đầu số riêng biệt như sau:

– Công nghệ Hóa dược: bấm số 1

– Công nghệ Sinh – Y Sinh và Công nghệ Thực phẩm: bấm số 2

– Công nghệ thông tin và Kỹ thuật công nghệ: bấm số 3

– Giáo dục và Xã hội Nhân văn: bấm số 4

– Hành chính – Pháp lý và Kinh tế: bấm số 5

– Nông – Lâm – Ngư nghiệp và Tài nguyên môi trường: bấm số 6

– Quy hoạch – Kiến trúc – Xây dựng: bấm số 7

– Hỗ trợ chung: bấm số 001

Tổng đài có thể kết nối 100 cuộc gọi cùng một lúc. Hoặc nếu người dùng muốn tìm thông tin các nhà khoa học để có thể kết nối tương tác, hãy truy cập vào website http://ketnoitrithuc.vn/. Khi thực hiện cuộc gọi, Tổng đài sẽ kết nối với số điện thoại làm việc của các nhà khoa học, các chuyên gia.

ĐỨC DUY (Nguồn: Thành Đoàn)

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.