Quốc tế thiếu nhi đến sớm với trẻ em Đạ Ploa

Trong ngày 12/5 vừa qua, Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp cùng Chi đoàn Thông tin và Chi đoàn Truyền hình Thông tấn xã Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh tổ chương trình “Hành trình Hoa nhân ái” lần 3 tại xã Đạ Ploa, huyện Đạ Houai (Lâm Đồng) với chủ đề “Ấm tình Đạ Ploa”.

Các em thiếu nhi tham gia các trò chơi dân gian trong chuỗi hoạt động của chương trình.

Chương trình “Hành trình Hoa nhân ái” đã mang đến cho các em thiếu nhi một không khí vui tươi, sôi nổi với những trò chơi dân gian, các gian hàng ẩm thực, cắt tóc miễn phí.

Ngoài ra, chương trình còn trao 05 suất học bổng “cùng bạn đến trường”, 05 xe đạp cũ trong chuỗi chương trình “xe đạp cũ – cùng bạn đến trường”, tập huấn cho các em thiếu nhi về kỹ năng phòng chống xâm hại, kỹ năng định hướng, xác định mục tiêu cho bản thân.

Học bổng “Cùng em đến trường” được trao cho 05 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, mỗi suất học bổng trị giá 500.000 đồng.

Ngoài việc chăm lo cho các em thiếu nhi, chương trình “Hành trình Hoa nhân ái” tại xã Đạ Ploa còn trao tặng 50 phần quà (mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng) cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Trao tặng 50 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng.

Đây là hoạt động hướng đến kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Đội Công tác xã hội Thanh niên Thành phố (25/9/1988 – 25/9/2018).

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

Anh Trần Ánh Nhật Hưởng – Giám đốc CTY. TNHH GD&ĐT Sức Trẻ Mới chia sẻ cùng các em thiếu nhi kỹ năng phòng chống xâm hại và xác định muc tiêu bản thân.

     

Tin: Quốc Bình – Ảnh: Huỳnh Ngọc

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.