1.000 mũ bảo hiểm tặng cho học sinh ngoại thành

Sáng ngày 2/12, tại Trường THCS Nguyễn Văn Xơ, Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố cùng công ty TNHH LONG HUEI đã tổ chức ngày hội “An toàn giao thông – Bé vui đến trường”.

Ngày hội đã thực sự mang lại cho các em những kiến thức về lĩnh vực tham gia giao thông thông qua các hoạt động như triển lãm hình ảnh, các trò chơi mô hình về an toàn giao thông và tuyên truyền, nhận biết các biển báo giao thông, cách đội mũ bảo hiểm an toàn.

Trong ngày hội, đại diện Công ty TNHH LONG HUEI cũng đã trao tặng 1.000 mũ bảo hiểm cho đại diện Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố để Trung tâm trao tặng lại cho các em học sinh tiểu học, trung học cơ sở các huyện ngoại thành trên địa bàn Thành phố.

Cũng trong ngày hội này, Ban tổ chức đã trao tặng 100 mũ bảo hiểm cho 100 em học sinh tiểu học, Trung học cơ sở có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thái Mỹ, huyện Củ Chi. Đồng thời trao tặng 50 phần quà (mỗi phần trị giá 500.000 đồng) cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã.

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội “An toàn giao thông – Bé vui đến trường”:

Trao tặng 50 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thái Mỹ, huyện Củ Chi trong ngày hội “An toàn giao thông – Bé vui đến lớp”.
Đại diện Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố cùng đại diện Công ty TNHH LONG HUEI trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh trong ngày hội “An toàn giao thông – Bé vui đến lớp”.
Các em học sinh được trao mũ bảo hiểm và hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm an toàn trong ngày hội “An toàn giao thông – Bé vui đến trường”.
Các em học sinh tìm hiểu về ý nghĩa của các biển báo giao thông đường bộ trong ngày hội “An toàn giao thông – Bé vui đến trường”.

Quốc Bình

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.