“Trao Gửi Yêu Thương” Qua Đêm Nhạc Ủng Hộ Đồng Bào Miền Trung

Tối ngày 25/10, tại Hội trường Nhà văn hóa Thanh niên đã diễn ra đêm nhạc “Thương về miền Trung” với thông điệp “trao gửi yêu thương” nhằm ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lũ. Chương trình do Trung tâm Công tác xã hội TP HCM phối hợp với Nhà văn hóa Thanh niên TP HCM tổ chức.

Tham gia chương trình có anh Phạm Hồng Sơn – Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM, anh Nguyễn Minh Hoàng – Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên TP,  anh Huỳnh Thanh Nhã – Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên TP.

Đêm nhạc có sự góp mặt của các ca sĩ như Tim, Trương Quỳnh Anh, Nhật Tinh Anh, Bằng Cường, nhóm 135… Các nghệ sĩ tình nguyện biểu diễn để ủng hộ cho bà con vùng lũ bằng tiền cát sê và cả tiền túi.

Nghệ sỹ biểu diễn hết mình trên sân khấu, hướng tới miền Trung thân yêu

Mỗi khán giả khi đến thưởng thức ca nhạc đã đóng góp 200 ngàn đồng ủng hộ đồng bào miền Trung. Chương trình cũng đã tiếp nhận thêm nhiều sự hỗ trợ như CLB Nhịp sống yêu thương đóng góp 45 triệu đồng, Đoàn Thanh niên Hội Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP.HCM với 20 triệu đồng, Đoàn Thanh niên Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy TP.HCM ủng hộ 20 triệu đồng…

Nguyễn Minh Hoàng – giám đốc trung tâm CTXH cảm ơn các đơn vị, các nghệ sĩ và các khán giả đã ủng hộ cho đêm nhạc

Anh  Nguyễn Minh Hoàng – Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên TP, chia sẻ: “Cảm ơn mọi người đã tin tưởng Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên, để chúng tôi có thể thay mặt những người Việt Nam tương thân tương ái, mang sứ mạng trao yêu thương đến miền Trung ruột thịt.  Chúng tôi luôn đón nhận tất cả sự trợ giúp, dù chỉ là chai dầu ăn, gạo,… và hy vọng có thể tổ chức thêm nhiều chương trình như thế này nữa. Với tất cả tình cảm, truyền thống “lá lành đùm lá rách” của người Việt, Ban tổ chức sẽ làm hết nhiệm vụ trọng trách của mình”.

Ủng hộ bà con vùng rốn lũ bằng tiền mặt trong đêm nhạc

Chương trình với sân khấu được Nhà văn hóa Thanh niên hỗ trợ 100%. Toàn bộ số tiền hơn 1,2 tỷ đồng cùng hiện vật quyên góp trong đêm nhạc sẽ hỗ trợ cho đồng bào vùng lũ lụt có hoàn cảnh khó khăn bằng nhiều hình thức như trao tiền mặt, lương thực thực phẩm, học bổng, dụng cụ học tập cho học sinh hay một số công trình hỗ trợ dân sinh khác…

Tin: HOÀNG QUYÊN, ảnh : NGỌC LONG

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.