“Trao gởi yêu thương” đến với đồng bào vùng lũ

Trong ngày 31/10, đoàn cứu trợ của Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố đã có mặt tại UBND xã Cảnh Hóa, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình để “Trao gởi yêu thương” đến người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ trong thời gian qua.

Học sinh tại xã Cảnh Hóa nhận quà từ Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố.

Đoàn cứu trợ do anh Nguyễn Minh Hoàng – Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố làm trưởng đoàn, đã đến và chuyển gửi những tình cảm của các bạn đoàn viên, thanh niên cũng như người dân Thành phố đến đồng bào miền Trung, trong đó đặc biệt tại tỉnh Quảng Bình. Đoàn đã trao 1.000 phần quà cho người dân và học sinh tại các xã Cảnh Hóa, xã Phù Hóa (huyện Quảng Trạch) và xã Tân Trạch, xã Thượng Trạch (huyện Bố Trạch) tỉnh Quảng Bình. Mỗi phần quà bao gồm: 10kg gạo, 01 thùng mì gói, 01 chai dầu ăn/ nước tương, 01 hộp sữa Nutifood và 1 triệu tiền mặt (riêng phần quà học sinh: 10 quyển tập, 01 thùng mì, 01 hợp sữa Nutifood). Theo đó, số lượng quà tặng được phân bổ như sau: xã Cảnh Hóa: 250 phần; xã Phú Hòa: 250 phần; xã Tân Trạch: 222 phần; xã Thượng Trạch: 278 phần.
Người dân địa phương cùng các bạn tình nguyện của Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên chuyển hàng cứu trợ tại điểm tập kết UBND xã Cảnh Hóa, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Với tinh thần “tương thân tương ái”, hướng về miền Trung ruột thịt bị ảnh hưởng bởi mưa, lũ. Trong thời gian qua, Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố đã tổ chức các hoạt động vận động, quyên góp nhằm chia sẻ với người dân bị ảnh hưởng, vượt lên khó khăn.

Anh Nguyễn Minh Hoàng – Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố (áo xanh, bìa phải) trao tặng bộ trống Đội cho đại diện trường THCS Cảnh Hóa.

“Đại diện Ban Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố, người dân bị ảnh hưởng mưa, lũ ở tỉnh Quảng Bình, tôi xin gửi lời cảm ơn và tri ân đến các bạn đoàn viên, thanh niên, các cơ sở đoàn, các câu lạc bộ đội nhóm tình nguyện, các đơn vị, tổ chức, quý doanh nghiệp, mạnh thường quân đã đồng hành và cùng Trung tâm hướng về người dân miền Trung bị ảnh hưởng mưa, lũ vừa qua”, anh Nguyễn Minh Hoàng – Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố chia sẻ.

Tin: Quốc Bình, Ảnh: Hồ Khén.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.