“Tổ ấm ngày xuân” – hương tết trẻ em nghèo

Sáng ngày 25/1, tại Công viên Tao đàn, Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình “Tổ ấm ngày xuân” mừng xuân Giáp Ngọ dành cho 1.000 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em lang thang, cơ nhỡ đang sinh sống tại các mái ấm, nhà mở trên địa bàn thành phố.

Anh Lê Quốc Phong – Bí thư Trung ương đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tặng quà và lì xì các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong dịp đón chào xuân mới.

Đến tham dự chương trình có anh Lê Quốc Phong (Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam), ông Nguyễn Văn Rảnh (Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Thành uỷ), bà Trần Kim Yến (Phó Trưởng ban Dân vận Thành uỷ), anh Nguyễn Mạnh Cường (Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố), chị Nguyễn Thanh Xuân (Phó Bí thư, Trưởng ban Thiếu nhi Thành đoàn) cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị tài trợ thực hiện chương trình.

Niềm vui của các em khi tham gia chương trình với nhiều nội dung hấp dẫn.

 

Đến với chương trình Tổ ấm ngày xuân 2014, Ngoài việc tham gia các gian hàng trò chơi dân gian, tham quan Hội hoa xuân Thành phố, chọn lựa giầy dép mới do Ban tổ chức chuẩn bị sẵn, các em còn nhận bao lì xì chúc mừng đầu năm mới từ lãnh đạo Thành phố. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng đã trao tặng 1.000 phần quà đến cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Chị Nguyễn Thanh Xuân – Phó Bí thư, Trưởng ban Thiếu nhi Thành đoàn chúc tết các em thiếu nhân dịp đón chào xuân mới.

 

Sau phần diễn ra chương trình chính thức, các em được phục vụ một bữa “đại tiệc” tất niên trong không khí ấm áp của những ngày đón xuân mừng năm mới.

Ban tổ chức chương trình “Tổ ấm ngày xuân” năm 2014 xin trân trọng cảm ơn các đơn vị, cơ quan cũng như doanh nghiệp đã tài trợ về kinh phí cũng như hỗ trợ về cơ sở vật chất nhằm tạo điều kiện tốt nhất để các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt được hưởng mùa xuân mới trong niềm hân hoang và hạnh phúc nhưng không kém phần ấm áp nghĩa tình.

Các em thiếu nhi tham gia các gian hàng trò chơi gian như nén còn, ném phi tiêu, bịt mắt đập chiên…

Văn nghệ đón mừng xuân mới phục vụ các em thiếu nhi tham gia chương trình

Anh Nguyễn Mạnh Cường – Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố tặng hoa thay lời cảm ơn đến cá đơn vị tài trợ và hỗ trợ thực hiện chương trình

Ông Nguyễn Văn Rảnh – Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thành uỷ lì xì các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong dịp đón chào xuân mới

Bà Đỗ Nguyễn Ái Khanh – Giám đốc Marketting ngân hàng CPTM Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) lì xì các em thiếu nhi trong dịp xuân mới.

Ông Nguyễn Văn Rảnh – Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Thành uỷ tặng quà tết cho các em thiếu nhi.

Bà Đỗ Nguyễn Ái Khanh – Giám đốc Marketting ngân hàng CPTM Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) tặng quà tết cho các em thiếu nhi trong dịp xuân mới.

Chị Nguyễn Thanh Xuân – Phó Bí thư, Trưởng ban Thiếu nhi Thành đoàn trao quà tết cho các em thiếu nhi.

Anh Nguyễn Mạnh Cường – Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố trao tặng quà tết cho các em thiếu nhi

.

Các em thiếu nhi tham gia “đại tiệc” đón chào năm mới do Ban Tổ chức chiêu đãi.

.
.
.

 

Quốc Bình

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.