Ngày hội Quốc tế những người tình nguyện năm 2013

Ngày 01/12/2013, tại Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố (số 5 Đinh Tiên Hoàng, phường Đakao, quận 1) đã diễn ra ngày hội Quốc tế những người tình nguyện lần I năm 2013 với nhiều nội dung đa dạng và phong phú.

Anh Phạm Hồng Sơn – Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam TP. Hồ Chí Minh trao tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động Công tác xã hội trên địa bàn thành phố.
Ngày hội đã thu hút hơn 800 lượt các bạn tình nguyện viên đến từ Đội Công tác xã hội các trường Đại học, cao đẳng cũng như các câu lạc bộ, nhóm Công tác xã hội tự lực trên địa bàn thành phố cùng tham gia.

Các bạn tình nguyện viên đã hòa mình cùng những hoạt động sôi nổi mở đầu cho “Tuần lễ công tác xã hội” như 200 xe đạp diễu hành tuyên truyền bảo vệ môi trường trên một số tuyến đường trọng điểm của trung tâm thành phố, các gian hàng ẩm thực, gian hàng lưu niệm, giao lưu văn nghệ, các trò chơi vận động…

Bên cạnh đó, các Câu lạc bộ, đội nhóm còn được tìm hiểu, giao lưu cũng như chia sẻ kinh nghiệm các hoạt động trong lĩnh vực công tác xã hội.

Buổi tối cùng ngày, Ban Thư ký Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã tuyên dương 10 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động xã hội. Ngoài ra, các bạn tình nguyện viên còn được chia sẻ bởi 03 đại diện đến từ các Câu lạc bộ, đội nhóm Công tác xã hội như Nhóm Ước Mơ Xanh, nhóm Tương Lai Xanh và nhóm Thanh niên Song Mã.

Đây là hoạt động chào mừng ngày Quốc tế những người tình nguyện do phối Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố phối hợp cùng Ban Thư ký Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Dưới đây là hình ảnh diễn ra tại ngày hội:

Anh Trần Bá Cường – Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố trao tặng quà lưu niệm cho các câu lạc bộ, đội nhóm tham gia ngày hội.

Niềm vui của các bạn tình nguyện viên tham gia ngày hội. 

Các bạn tình nguyện viên tham gia đạp xe diễu hành tuyên truyền bảo vệ môi trường. 

Các bạn tham quan các gian hàng ẩm thực và lưu niệm tại ngày hội. 

Tiết mục văn nghệ của các bạn tình nguyện viên tại ngày hội. 


Quốc Bình

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.