Hội Liên hiệp Thanh niên VN Thành phố: Tuyên dương 57 Thủ lĩnh thanh niên tiêu biểu năm 2018

Tối 14.10, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2018). Nhân dịp này, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố đã tuyên dương 57 Thủ lĩnh thanh niên tiêu biểu năm 2018 tại Công viên Khánh Hội (Quận 4). 

57 hội viên, thanh niên là những thủ lĩnh thanh niên ưu tú, là hạt nhân trong công tác Hội và phong trào thanh niên khắp các địa phương, đơn vị tại TP. Hồ Chí Minh đã được tuyên dương, khen thưởng danh hiệu “Thủ lĩnh thanh niên tiêu biểu” năm 2018.

Năm nay, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố vinh danh, khen thưởng 57 hội viên, thanh niên là những thủ lĩnh thanh niên ưu tú, là hạt nhân trong công tác Hội và phong trào thanh niên. Đây là những người bạn đồng hành cùng thanh niên trong lập thân, lập nghiệp, làm giàu chính đáng, cổ vũ lối sống đẹp, xung kích tình nguyện vì cộng đồng. Từ đó xây dựng một thế hệ thanh niên giàu nghị lực và lòng yêu nước, xung kích sáng tạo trong chinh phục khoa học – công nghệ, tự tin hội nhập, xứng đáng là mùa xuân của toàn xã hội.

Phát biểu tuyên dương các gương thanh niên tiêu biểu, anh Ngô Minh Hải, Phó Bí thư Thành Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên iệp Thanh niên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh , cho rằng các bạn thủ lĩnh được tuyên dương trở thành động lực để lớp lớp thanh niên thành phố tiếp tục nỗ lực phấn đấu ở mọi địa phương, đơn vị.

Anh Ngô Minh Hải cũng đề nghị các cấp bộ Hội tiếp tục quan tâm, tập trung xây dựng và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ Hội, tạo môi trường và điều kiện thuận lợi để nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ, tổ chức các hoạt động phong trào thanh niên, từ đó thực hiện tốt nhiệm vụ kết tập thanh niên tham gia các hoạt động dưới ngọn cờ của tổ chức Hội, xứng đáng là người bạn tin cậy của thanh niên, đồng hành chăm lo và bảo vệ quyền lợi chính đáng của thanh niên.

Ban Biên tập webiste Thành Đoàn xin giới thiệu đến bạn đọc chân dung 57 gương Thủ lĩnh thanh niên tiêu biểu:

Bài: NGUYỄN TÙNG

Ảnh: Văn phòng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố cung cấp

Nguồn: http://www.thanhdoan.hochiminhcity.gov.vn

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.