Hành trình Hoa nhân ái – Bình Phước yêu thương

Đó là chương trình diễn ra vào ngày 12/3, do Phòng Dịch vụ Công tác xã hội (thuộc Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố) tổ chức tại xã Long Tân, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước.

Chương trình đã thăm và tặng quà cho 15 hộ gia đình chính sách với mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng. Bên cạnh đó, chương trình “Hành trình Hoa nhân ái – Bình Phước yêu thương” cũng mang đến cho các em thiếu nhi sân chơi với các trò chơi dân gian, giao lưu văn nghệ với mong muốn mang đến cho các em một ngày hội vui tươi, ý nghĩa, đồng thời còn trao tặng 200 phần quà cho các em.

Anh Nguyễn Công Hằng, Trưởng phòng Dịch vụ Công tác xã hội chia sẻ “Đây là một hoạt động hết sức thiết thực, vì chăm lo trực tiếp cho các đối tượng cũng như mang đến cho các em thiếu nhi nhiều sân chơi bổ ít. Đồng thời, nhân trong chương trình này, chúng tôi cũng mong muốn các đơn vị cũng như quý mạnh thường quân cùng đồng hành với Trung tâm, trong đó có Phòng Dịch vụ Công tác xã hội để tiếp tục mang chuyến xe nhân ái đến với nhiều người, nhiều đối tượng hơn nữa, đặc biệt là người dân vùng sâu, vùng xa”.

Chương trình do Phòng Dịch vụ công tác xã hội phối hợp cùng huyện đoàn Phú Riềng và công ty Việt Á thực hiện với tổng kinh phí hơn 40 triệu đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

Các bạn tình nguyện viên đang chuẩn bị quà tặng cho các em thiếu nhi trong “Hành trình nhân ái – Bình Phước yêu thương”.
Các bạn tình nguyện viên đang chuẩn bị quà tặng cho các em thiếu nhi trong “Hành trình nhân ái – Bình Phước yêu thương”.
Các em thiếu nhi tham gia các trò chơi dân gian do các bạn tình nguyện viên đến từ Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố thực hiện.
Niềm vui của hai bà cháu khi được tham gia ngày hội cùng với chương trình.
Niềm vui của hai ông cháu là người dân tộc khi được tham gia ngày hội cùng với chương trình.
Anh Huỳnh Thanh Nhã, Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố trao tặng quà cho các em thiếu nhi.
Anh Huỳnh Thanh Nhã, Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố trao tặng quà cho các em thiếu nhi.

Quốc Bình

2 Comments
 1. Lê châu nói

  Mình muốn đc tham gia vào những trương trình này..mình phải đăng ký ở đâu vậy.?

  1. Bình nói

   Bạn liên hệ giúp mình: tại Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố (số 5 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1), gặp Đội Công tác xã hội.
   Trân trọng!

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.