“Cùng tuổi thơ đến trường” lần thứ 15 đến với học sinh khó khăn

Ngày 21/11/2021 vừa qua, Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố đã phối hợp cùng với Thành đoàn Thành phố Thủ Đức và Công ty Tài chính Shinhan Việt Nam thực hiện chương trình “Cùng tuổi thơ đến trường” lần thứ 15, năm 2021.

Đại diện Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố chụp hình cùng với đại diện Thành đoàn Thành phố Thủ Đức và Công ty Tài chính Shinhan Việt Nam

Tại Chương trình, đoàn đã trao tặng những phần quà đầy ý nghĩa cho 180 em học sinh thuộc gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Các em học sinh đa phần đều là con em gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch Covid–19 trên địa bàn phường Long Trường, Thành phố Thủ Đức.

Trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Hi vọng những phần quà này sẽ phần nào giúp đỡ cho cuộc sống các em ở đây vơi đi những khó khăn. Những món quà gửi tặng các em trong không khí Tết Nhâm Dần 2022 gần kề, sẽ mang tới cho các em một mùa xuân ấm áp bên gia đình và tạo nguồn động lực cho các em học sinh cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập. Ngoài ra, chương trình “Cùng tuổi thơ đến trường” cũng đồng thời góp phần đảm bảo an sinh xã hội tại địa bàn Thành phố Thủ Đức, từ đó nâng cao tinh thần thanh niên xung kích và phát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách” của nhân dân ta.

Phạm Duyên – Thuyết Đan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.