Chia sẻ cuộc số tốt đẹp đến với người dân Củ Chi

Ngày 28/03 vừa qua, Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố phối hợp cùng The Beautiful Life và Huyện đoàn Củ Chi tổ chức chương trình “Chia sẻ cuộc sống tốt đẹp” tại Nhà Thiếu nhi huyện Củ Chi. Mục đích của chương trình nhằm gắn kết và sẻ chia đến với những người dân Củ Chi – những phận đời mưu sinh còn lắm gian truân, vất vả. Trong chương trình đã trao 200 suất quà tặng cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân An Hội, Phước Vĩnh An; trao 100 suất quà tặng cho thanh niên công nhân ở nhà trọ có hoàn cảnh khó khăn và trao 100 suất quà học tập cho các em học sinh với tổng kinh phí thực hiện chương trình hơn 350.000.000 đồng.

Chương trình Chia sẻ cuộc sống tốt đẹp mang đến cho các em thiếu nhi, hộ gia đình khó khăn trên địa bàn huyện Củ Chi.

Chiều cùng ngày, một sân chơi bổ ích được diễn ra nhờ sự hỗ trợ từ các bạn tình nguyện viên Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố cùng Đoàn cơ sở Khoa Giáo dục Mầm non dành cho các em thiếu nhi Củ Chi. Trong đó, có 05 gian hàng trò chơi dân gian như đập chai, lật hình, ném bóng,..và 05 gian hàng ẩm thực với nhiều món ăn ngon như rau câu nhiều vị, cá viên chiên, trà tắc, bánh mình sandwich kẹp trứng, đã thu hút rất nhiều sự yêu thích từ các bạn nhỏ.

Nghệ sĩ, ca sĩ cùng tham gia biểu diễn trong chương trình “Chia sẻ cuộc sống tốt đẹp” tại Nhà thiếu nhi Huyện Củ Chi.

Bạn Tăng Mỹ Uyên (Đội viên Đội Công tác xã hội Thanh niên Thành phố) tâm sự: “Nhìn thấy các bạn ăn ngon, nô đùa trong tiếng cười vui thích thú là tự nhiên mình thấy mọi công sức đều xứng đáng và là động lực để mình và các bạn ở đây tiếp tục cố gắng nhiều nữa trong những chuyến hành trình sắp tới”.

Hồng Khánh

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.