Gần 20 tấn hàng, nhu yếu phẩm hỗ trợ người dân miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão, lũ

Vận chuyển hàng hóa lên xe

Sáng 23/10, Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên TPHCM đã tổ chức vận chuyển gần 20 tấn hàng, nhu yếu phẩm hỗ trợ người dân miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão, lũ năm 2020.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa do Thành đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP, Hội Sinh viên Việt Nam TP phối hợp Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên TPHCM thực hiện.

Trong những ngày qua, hưởng ứng lời kêu gọi của các cấp các ngành, Ban Thường vụ Thành đoàn TPHCM đã ra lời kêu gọi đoàn viên, thanh niên và các em thiếu nhi TP cùng chung tay góp sức chia sẻ cùng nhân dân vùng mưa lũ vượt qua những khó khăn và mất mát, sớm ổn định cuộc sống. Đặc biệt, trong gần 1 tuần qua, Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên TP đã tiếp nhận đóng góp, chia sẻ của không những các bạn dàn viên, thanh thiếu nhi mà còn người dân, doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM cùng tham gia chia sẻ với người dân miền Trung.

Tiến hành phân loại quần áo trước khi vận chuyển đến ủng hộ người dân hai tỉnh Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế

Tính đến ngày 23/10, Trung tâm đã tiếp nhận gần 20 tấn hàng, nhu yếu phẩm để chuyển đến cho người dân vùng mưa, lũ ở miền Trung. Toàn bộ số lượng hàng, nhu yếu phẩm cũng như tiền mặt tiếp nhận được sẽ chuyến đến người dân 2 tỉnh: Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế.

Theo Mai Trần – Trang tin điện tử Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.