Vui đón trung thu cùng bệnh nhi tại bệnh viện Nhi Đồng Thành phố

Ngày 12, 13/9, Trung tâm công tác xã hội thanh niên Thành phố phối hợp cùng đoàn viên-nhân viên bệnh viện Nhi đồng TP. tổ chức kết hơn 250 lồng đèn tại khuôn viên Bệnh viện dành tặng cho bệnh nhi trong dịp tết Trung thu.

Tình nguyện viên và đội ngũ nhân viên bệnh viện cùng nhau làm lồng đèn ngôi sao tặng các em thiếu nhi.

Hòa chung không khí vui tươi mùa trung thu, các bạn Tình nguyện viên của Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố cùng đội ngũ nhân viên bệnh viện đã tự tay kết nên những chiếc lồng đèn thật xinh xắn để trao tặng các em nhỏ bệnh nhi.

Ngày 20/9/2018, Chương trình trung thu mang tên “Trung thu ấm áp” đã được diễn ra và đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo của thân nhân người bệnh cùng đông đảo bệnh nhi đang điều trị. Chương trình, có sự tham dự của Lãnh đạo Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố, đại diện Ban Giám đốc bệnh viện.

Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố đã hỗ trợ 300 phần quà cho các em thiếu nhi, trong đó mỗi phần quà trị giá 150.000 đồng bao gồm: 1 lồng đèn, 1 bánh trung thu, 1 bắp rang bơ, 1 lốc sữa.

Anh Dương Ngọc Tuấn, Giám đốc trung tâm CTXH TN TP trao tặng các phần quà cho các em thiếu nhi .

Chương trình có nhiều tiết mục văn nghệ diễn ra bao gồm hát, nhảy… đặc biệt là phần diễn kịch mang lại nhiều tiếng cười cho các em.

Chú Cuội và Chị Hằng đang giới thiệu chương trình trung thu .
“Hài kịch Chú cuội” do TNV Trung tâm CTXH TN TP biểu diễn.

Ngoài ra, trước khi chương trình chính thức diễn ra TNV của Trung tâm đã tổ chức các gian hàng trò chơi cho các em như: làm bong bóng nghệ thuật, tô tranh, đá bóng vào khung thành…

Gian hàng tô tranh cho các em thiếu nhi.
Gian hàng bong bóng nghệ thuật.

Lê Lực

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.