Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên TP tiếp đoàn Hội đồng quốc gia về phúc lợi xã hội Hàn Quốc

Sáng ngày 12/12, tại Hội trường, Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố đã đón đoàn Hội đồng Quốc gia về phúc lợi xã hội Hàn Quốc do ông Son Jin Woo – Giám đốc điều hành làm trưởng đoàn và đại diện các Trung tâm phúc lợi xã hội Hàn Quốc.


Đoàn Hiệp hội quốc gia về Phúc lợi xã hội Hàn Quốc chụp hình cùng Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố.

Tiếp đoàn có ông Lê Chu Giang – Trưởng phòng Bảo trợ xã hội (thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP), anh Nguyễn Minh Hoàng – Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố.


Đoàn tham quan hoạt động “Nhà tạm trú” tại Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố.

Trong buổi làm việc, Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố đã chia sẻ, giới thiệu các hoạt động trọng tâm cũng như các mô hình hoạt động tình nguyện, mô hình hoạt động xã hội có hiệu quả đến với đoàn Hàn Quốc. Bên cạnh đó, Trung tâm cũng giới thiệu các phòng chức năng của Trung tâm.


Ông Kim Kyung Mo – Trưởng phòng quản lý Trung tâm Phúc lợi xã hội tổng hợp Banghwa 2 (áo thun trắng) giới thiệu các mô hình hoạt động của Trung tâm.

Đại diện các đơn vị của Hàn Quốc cũng đã chia sẻ về các hoạt động phúc lợi xã hội của đơn vị, với những mô hình, hoạt động thiết thực hướng đến người dân. Trong đó, Trung tâm phúc lợi xã hội tổng hợp Banghawa 2 đã có những chia sẻ nhiều hoạt động tại Trung tâm.

Đại diện lãnh đạo Sở Lao động, Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố, Hiệp hội quốc gia về Phúc lợi xã hội Hàn Quốc chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc buổi gặp mặt.

Kết thúc buổi làm việc, ông Son Jin Woo – Giám đốc điều hành Hội đồng quốc gia về Phúc lợi xã hội Hàn Quốc đã có những nhận định, đánh giá cao về các hoạt động về công tác xã hội ở Việt Nam nói chung cũng như ở Thành phố Hồ Chí Minh, trong đó có Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố. Đặc biệt, ông cũng mong muốn sự tiến tới ký kết hợp tác giữa Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố và Trung tâm Phúc lợi xã hội tổng hợp Banghawa 2 để có những chia sẻ, trao đổi nhiều hơn về các hoạt động xã hội.

Quốc Bình

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.