Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên TP.HCM tổ chức thăm hỏi Mẹ Việt Nam anh hùng.

Ngày 25/12, Công đoàn bộ phận Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên TP.HCM (TT CTXH TN TP.HCM) phối hợp với Công đoàn Trung tâm Dã ngoại Thanh thiếu niên TP.HCM đã đến thăm hỏi và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Bảy (ngụ B7/3 ấp 2, xã Lê Minh Xuân, Huyện Bình Chánh, TP.HCM).

Anh Nguyễn Nhật Phúc – Công đoàn viên Công đoàn bộ phận Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố hỏi thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Bảy.
Anh Võ Quốc Bình – Chủ tịch Công đoàn bộ phận Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Bảy.

Mẹ Trần Thị Bảy năm nay đã 89 tuổi, có chồng và một con trai hi sinh trong chiến tranh, bản thân mẹ Bảy cũng là thương binh khi phải mang trên mình nhiều thương tích. Trong chiến tranh, mẹ Bảy thường mang thuốc men, lương thực cung cấp cho bộ đội của ta. Trong một lần không may mắn, mẹ Bảy bị lựu đạn nổ trúng bị thương tích ở chân và lưng. Mẹ Trần Thị Bảy đã được nhà nước trao tặng nhiều bằng khen cao quý.
Hoạt động đi thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Bảy cũng là hoạt động thường niên của Công đoàn bộ phận TT CTXH TN TP.HCM diễn ra hằng tháng, cùng phối hợp với nhiều đơn vị khác nhau để chăm lo đời sống của Mẹ Bảy.

Tâm Đức

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.