THƯ CẢM ƠN

Ngày 07 tháng 4 năm 2013, Văn phòng Kết nối tình nguyện Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên thành phố đã tổ chức Ngày hội “Hiến máu tình nguyện” lần I năm 2013 với chủ đề “Mỗi giọt máu cho đi – một tấm lòng ở lại”. Ngày hội đã diễn ra thành công và nhận được sự quan tâm tham gia của hơn 200 bạn đoàn viên, thanh niên, tình nguyện viên cùng người dân thành phố với gần 150 đơn vị máu được tiếp nhận để cứu giúp các bệnh nhân nghèo vượt qua cơn nguy cấp.

Văn phòng Kết nối tình nguyện xin trân trọng cám ơn các bạn đoàn viên, thanh niên, tình nguyện viên và người dân thành phố đã có những nghĩa cử cao đẹp giúp những người bệnh đang trong giây phút cận kề giữa sự sống và cái chết có thêm cơ hội vượt qua nguy kịch. Ngay sau khi có kết quả xét nghiệm máu, chúng tôi sẽ đăng thông báo trên website www.ketnoitinhnguyen.com để những người tham gia hiến máu đến nhận kết quả.

Với phương châm: Bạn và tôi hãy chung tay vì lợi ích cộng đồng. Chúng tôi mong rằng trong các hoạt động tình nguyện tiếp sau sẽ nhận được nhiều nữa sự tham gia của các bạn đoàn viên, thanh niên, tình nguyện viên. Mọi đóng góp ý kiến xây dựng xin vui lòng thông tin về địa chỉ email ketnoitinhnguyen@gmail.com. Hoặc liên hệ trực tiếp Anh Bùi Xuân Thời – Phụ trách Văn phòng, điện thoại 08.38239735; 0983.88.99.45.

Trân trọng.

Văn phòng Kết nối tình nguyện

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.