Thông báo về việc Tổ chức Cuộc thi ảnh trực tuyến “Tôi – người làm công tác xã hội”

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Trung tâm Công tác xã hội thanh niên Thành phố (25/9/1989 – 25/9/2019), nhằm ghi nhận những khoảnh khắc đẹp, những hành động đẹp của những người làm công tác xã hội, qua đó đề cao vai trò của họ trong việc góp phần xây dựng xã hội tốt đẹp hơn. Tạo sân chơi lành mạnh cho những người làm công tác xã hội, đặc biệt là thành viên những câu lạc bộ, đội nhóm mà Trung tâm kết nối được trong quá trình tổ chức hoạt động. Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố tổ chức Cuộc thi ảnh trực tuyến “Tôi – người làm công tác xã hội” năm 2019, với các nội dung cụ thể như sau:

  1. Đối tượng dự thi: Tất cả đoàn viên, thanh niên và những người yêu thích hoạt động công tác xã hội trên địa bàn thành phố và các tỉnh.
  2. Cách thức tham gia:

2.1. Cách thức gửi ảnh dự thi:

– Thí sinh gửi ảnh dự thi về cho Ban tổ chức (BTC) thông qua địa chỉ mail trungtamcongtacxahoithanhnien@gmail.com.

– Ảnh dự thi thí sinh gửi kèm thông tin: Họ và tên, số điện thoại, số CMND, địa chỉ mail, tên Facebook và địa chỉ trang Facebook của người gửi ảnh dự thi.

– Trong vòng 24h, BTC sẽ đăng các tác phẩm dự thi lên Fanpage www.facebook.com/TTCTXHTPHCM, thí sinh theo dõi ảnh dự thi của mình tại đây.

– Yêu cầu ảnh tham dự:

+ Thí sinh ghi rõ tên bức ảnh, nội dung, thông điệp của bức ảnh mong muốn gửi đến mọi người.

+ Ảnh liên quan đến các hoạt động công tác xã hội đã tham gia.

+ File ảnh nguyên gốc, dung lượng từ 4M trở lên.

2.2. Cách thức tham gia: Thí sinh tham gia cuộc thi theo các bước sau:

– Bước 1: Like Fanpage.

– Bước 2: Like và chia sẻ ảnh dự thi về trang cá nhân dưới chế độ công khai.

* Lưu ý: ảnh dự thi hợp lệ là bao gồm các bước trên.

2.3. Thời gian thi: Cuộc thi diễn ra từ ngày 24/8/2019 và kết thúc vào ngày 20/9/2019.

– Thời gian gởi ảnh dự thi và bình chọn: từ ngày 24/8/2018 đến ngày 20/9/2019 (4 tuần).

– Công bố kết quả chung cuộc: ngày 23/9/2019.

– Trao giải thưởng: trong vòng 2 ngày sau khi công bố kết quả.

2.4. Cách tính điểm:

– Điểm bình chọn: 1 thích (like) = 1 điểm; 1 bình luận (comment) = 2 điểm; 1 chia sẻ (share) = 3 điểm.

– Mỗi tài khoản facebook chỉ được bình chọn, share một lần. Nếu bình chọn, share nhiều lần thì BTC chỉ tính điểm một lần đối với bình chọn của tài khoản facebook đó.

– Điểm của Hội đồng giám khảo (theo quy chế của Hội đồng giám khảo).

3. Cơ cấu giải thưởng:

31. Giải thưởng tuần: 

– Ảnh dự thi nhận được điểm bình chọn cao nhất trong tuần sẽ được chọn là Ảnh đẹp nhất của tuần.

– Thời gian bình chọn ảnh tuần tính từ 08g00 giờ sáng của ngày thứ nhất của tuấn đến 08g00 giờ sáng của ngày thứ bảy của tuần, cụ thể như sau:

+ Tuần 1: Từ ngày 24/8/2019 đến ngày 30/8/2019.

+ Tuần 2: Từ ngày 31/8/2019 đến ngày 06/9/2019.

+ Tuần 3: Từ ngày 07/9/2019 đến ngày 13/9/2019.

+ Tuần 4: Từ ngày 14/9/2019 đến ngày 20/9/2019.

– Giải thưởng tuần sẽ được công bố vào 08g00 sáng của các ngày: 31/9/2019, 07/9/2019, 14/9/2019, 21/9/2019 và sẽ được trao giải vào ngày trao giải Chung cuộc.

– Giá trị giải thưởng: 500.000 VNĐ (Tiền mặt).

– 04 ảnh có điểm bình chọn cao nhất và 06 ảnh được Hội đồng giám khảo bình chọn cao nhất sẽ tiếp tục được lựa chọn và trao giải Chung cuộc.

3.2. Giải thưởng Chung cuộc:  

Ngày 23/9/2019 công bố kết quả Chung kết: Dựa trên tổng số lượt bình chọn, BTC sẽ trao 06 ảnh dự thi có điểm cao nhất.

– Ngày 25/9/2019, trao giải thưởng, gồm các giải sau:

+ 1 giải nhất: 2.000.000 VNĐ (Tiền mặt) + quà tặng kỷ niệm của BTC.

+ 1 giải nhì: 1.500.000 VNĐ (Tiền mặt) + quà tặng kỷ niệm của BTC.

+ 2 giải ba: 1.000.000 VNĐ (Tiền mặt) + quà tặng kỷ niệm của BTC.

+ 5 giải khuyến khích: 500.000 VNĐ (Tiền mặt) + quà tặng kỷ niệm của BTC.

4. Các quy định khác:

4.1. Quy định về gửi ảnh dự thi:

– Thí sinh có thể gửi ảnh dự thi chụp chính mình hoặc bạn bè. Giải thưởng sẽ được trao cho người gửi ảnh dự thi.

– Ảnh dự thi phải là ảnh không vi phạm bản quyền và chưa từng được sử dụng trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào.

– Ban tổ chức không chịu trách nhiệm cũng như không can thiệp vào bất cứ tranh chấp bản quyền nào về ảnh dự thi từ các thí sinh.

– Ảnh dự thi phải có nội dung lành mạnh, không vi phạm pháp luật hoặc trái với thuần phong mỹ tục và không thuộc các trường hợp bị cấm lưu hành, phổ biến.

Trong ảnh dự thi không được xuất hiện hình ảnh hoặc thương hiệu khác.

4.2. Quy định về quyền và trách nhiệm của người dự thi:

– Những ảnh dự thi vi phạm thể lệ thi sẽ không được tính kết quả.

– Những lượt thích, bình luận, chia sẻ không tuân thủ theo quy định của Ban tổ chức sẽ không được tính điểm cho ảnh dự thi.

– Thí sinh chỉ có thể tham gia một lần duy nhất với một ảnh dự thi duy nhất trong thời gian diễn ra chương trình.

– Mỗi tài khoản facebook chỉ được thắng giải Ảnh đẹp nhất của tuần duy nhất một lần trong suốt toàn thời gian diễn ra chương trình, nhưng có cơ hội được chọn vào top 10 và giành giải Chung cuộc.

– Ảnh dự thi phải thuộc về quyền sở hữu của người tham gia. (Ban tổ chức sẽ không công nhận những hình ảnh được sao chép từ Internet hay từ những cá nhân khác trừ trường hợp được sự đồng ý của cá nhân đó).

– Các thí sinh bắt buộc phải cung cấp các thông tin sau khi gởi ảnh dự thi: Họ và tên, số điện thoại, số CMND, địa chỉ mail, tên Facebook và địa chỉ trang Facebook của người gửi ảnh dự thi.

4.3. Quy định về quyền lợi và trách nhiệm của Ban tổ chức:

– Ban tổ chức có toàn quyền gỡ bỏ các ảnh dự thi chứa nội dung nhạy cảm hoặc làm ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục và văn hóa Việt Nam.

– Trường hợp bất khả kháng ảnh hưởng đến máy chủ làm thất thoát dữ liệu của người tham gia, Ban tổ chức có quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và thông báo với người tham gia trong thời gian sớm nhất.

– Ban tổ chức có toàn quyền sử dụng hình ảnh, tên tuổi của thí sinh cũng như ảnh dự thi mà không phải trả bất kì khoản phí nào liên quan đến tiền tác giả.

– Ban tổ chức có toàn quyền loại thí sinh khỏi cuộc thi mà không cần thông báo trước nếu phát hiện thí sinh đó có hành động gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của cuộc thi.

– Ban tổ chức sẽ đăng các thông tin sau trên Fanpage www.facebook.com/TTCTXHTPHCM, ngay bên cạnh ảnh dự thi của thí sinh: Họ và tên, tên ảnh, nội dung ảnh dự thi của thí sinh. Các thông tin cá nhân còn lại sẽ được bảo mật và chỉ dùng để liên lạc trong trường hợp thí sinh đoạt giải. Ban tổ chức cam kết không tiết lộ các thông tin này cho bên thứ ba trừ khi được sự cho phép của thí sinh.

– Ban tổ chức có quyền đưa ra mọi quyết định cuối cùng liên quan đến tất cả các công việc hoặc sự kiện phát sinh từ cuộc thi.

– Hình ảnh hoặc clip tham gia của thí sinh có sự xuất hiện của các nhãn hàng khác thì sẽ được tính là không hợp lệ và sẽ không được tính điểm.

– Thông qua việc đồng ý tham gia chương trình, người tham gia đã đồng ý và cam kết không khiếu nại hoặc thực hiện bất kỳ hành động pháp lý nào, cho dù có bất cứ tính chất gì và/ hoặc vì bất kỳ mục đích gì, nhằm mục đích chống lại Ban tổ chức và/ hoặc bất kỳ tổ chức và/ hoặc cá nhân nào liên quan đến (các) nhãn hàng có trên trang Fanpage của Trung tâm.

– Mọi thắc mắc về chương trình, người dự thi có thể liên hệ với BTC tại Fanpage của Trung tâm www.facebook.com/TTCTXHTPHCM, Hộp thư điện tử: trungtamcongtacxahoithanhnien@gmail.com và Website: congtacxahoi.vn.

– Thể lệ này có hiệu lực kể từ thời điểm được đăng tải lên Fanpage của Trung tâm www.facebook.com/TTCTXHTPHCM, Hộp thư điện tử: trungtamcongtacxahoithanhnien@gmail.com và Website: congtacxahoi.vn.

 5. Kết quả và địa điểm nhận giải thưởng:

– Danh sách trúng thưởng sẽ được công bố trên Fanpage và Website của Trung tâm. Người dự thi trúng thưởng sẽ được thông báo qua điện thoại hoặc email.

– Thời gian nhận thưởng: Đến hết ngày trao giải 25/9/2019.

– Hình thức nhận giải:

+ Ban tổ chức sẽ tổ chức Lễ trao giải cho các thí sinh, thời gian và địa điểm tổ chức Lễ trao giải sẽ được thông báo sau.

+ Trong 02 ngày kể từ lúc Ban tổ chức thông báo danh sách trúng thưởng, thí sinh có nhiệm vụ gửi thông tin cá nhân về cho chương trình bằng cách nhắn vào hộp thư (inbox) của Fanpage của Trung tâm để được hướng dẫn nhận giải. Mọi trường hợp thông tin gửi sau thời gian quy định sẽ bị hủy giải thưởng.

Tải file Kế hoạch Tổ chức Cuộc thi ảnh trực tuyến “Tôi – người làm công tác xã hội”: Kh 04 – Tôi – người làm công tác xã hội

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.