Thăm và chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam

Chiều ngày 26/2/2016, Trung Tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh đã đến và chúc mừng các y bác sĩ nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam tại 05 bệnh viện.

Theo đó, đoàn công tác do đồng chí Phạm Hồng Sơn – Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn, đồng chí Trần Bá  Cường – Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố làm phó đoàn cùng tập thể cán bộ Trung tâm đã đến thăm và chúc mừng tại các bệnh viện: Truyền máu huyết học, Ung Bướu, Nhi đồng 2, Nhân dân Gia Định và Bệnh viện Quận 2.

Đoàn công tác đến thăm và chúc mừng tại bệnh viện Truyền máu Huyết học Thành phố.

Đoàn công tác đến thăm và chúc mừng tại bệnh viện Nhi đồng 2.

Đoàn công tác đến thăm và chúc mừng tại bệnh viện Ung Bướu

Đoàn công tác đến thăm và chúc mừng tại bệnh viện Nhân dân Gia Định

Đoàn công tác đến thăm và chúc mừng tại bệnh viện Quận 2.
Đại diện đoàn công tác, đồng chí Phạm Hồng Sơn đã gửi lời chúc mừng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam đến tập thể ban lãnh đạo, đội ngũ y bác sĩ cũng như cán bộ, nhân viên tại các bệnh viện.
Tại các bệnh viện, đoàn công tác đã nghe lãnh đạo các bệnh viện thông tin về tình hình  cũng như công tác phối hợp tổ chức các hoạt động giữa bệnh viện và Thành đoàn, trong đó tập trung chương trình “Tiếp sức người bệnh”. Đây là chương trình được lãnh đạo các bệnh viện đánh giá cao về hiệu quả cũng như sức lan tỏa của chương trình.

Quốc Bình

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.