Tết thiếu nhi đến với trẻ khu cách ly COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố đã chủ động triển khai các phương án phòng chống dịch bệnh đồng thời cũng tổ chức các hoạt động chăm lo cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Ngoài các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương, Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố còn quan tâm đến các em thiếu nhi đang trong các khu cách ly, phong tỏa theo quyết định của UBND Thành phố như: quận Gò Vấp, Bình Tân… cụ thể như sau:

– Thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, con công nhân lao động bị mất thu nhập do ảnh hưởng của dịch COVID-19 trên địa bàn phường An Phú Đông (quận 12) với số lượng 200 phần, trị giá 30.000.000 đồng.

Các em thiếu nhi tại phường An Phú Đông, quận 12 nhận quà từ chương trình.
Các em thiếu nhi tại phường An Phú Đông, quận 12 nhận quà từ chương trình.

– Thiếu nhi trong khu vực cách ly theo quy định của UBND Thành phố và địa phương với hơn 300 phần quà với tổng trị giá 30.000.000 đồng.

Các em thiếu nhi trong khu phong tỏ trên địa bàn Quận Bình Tân được nhận quà 1/6 từ Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố.

– Bên cạnh đó, các bệnh nhi đang điều trị tại các bệnh viện nhi cũng được chăm lo với hơn 320 phần quà (bao gồm bệnh viện Nhi đồng Thành phố và khoa nhi bệnh viện Ung Bướu 120 phần, trị giá 700.000 đồng/ phần). Tổng giá trị các phần dành cho bệnh nhi tại 02 bệnh viện trên là 224.000.000 đồng.

Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố cùng CLB Chòi Việt Nam tặng quà cho các bệnh nhi tại bệnh viện Nhi Đồng Thành phố.
Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố tặng quà cho các bệnh nhi tại bệnh viện Ung Bướu.
Các bạn tình nguyện viên Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố chuẩn bị những phần quà và thiệp chúc mừng các em thiếu nhi.
Các bạn tình nguyện viên Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố chuẩn bị những phần quà và thiệp chúc mừng các em thiếu nhi.
Ngoài các phần quà của chương trình, Ban Tổ chức còn bổ sung thêm những phần quà nhỏ hơn để động viên thêm tinh thần cho các em thiếu nhi.

– Riêng thiếu nhi là con em hộ dân giữ rừng tại Rừng phòng hộ Cần Giờ cũng được trao tặng với 70 phần quà, trị giá 35.000.000 đồng.

Tổng kinh phí Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố tổ chức trao tặng quà cho các em thiếu nhi nhân ngày 1/6 gần 320.000.000 đồng.

Quốc Bình

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.