Mang Trung thu đến cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Trung thu đang về trên khắp mọi miền quê hương và ngày 04/9 vừa qua là một ngày vô cùng ý nghĩa khi mà được sự chỉ đạo của Thành Đoàn thành phố Hồ Chí Minh, sự hỗ trợ của Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc, Trung tâm Công tác Xã hội Thanh niên Thành phố phối hợp với Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ trẻ em Tam Bình tổ chức Tết trung thu với chủ đề “Vầng trăng yêu thương” cho hơn 150 em thiếu nhi đang sinh sống tại đây.

Các phần quà Ban Tổ chức dành tặng cho các em thiếu nhi

Các em thiếu nhi háo hức tô màu cho các bức tranh

Các em giao lưu cùng chương trình

Đến tham dự chương trình có các đồng chí như: Đ/c Phan Thị Thanh Phương – Phó Bí thư Thành Đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội Thành phố; Đ/c Dương Ngọc Tuấn – Giám đốc Trung tâm Công tác Xã hội Thanh niên Thành phố; Đại diện Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc và Đại diện lãnh đạo Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ trẻ em Tam Bình.

Đại diện Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc lên có đôi lời phát biểu chúc Tết Trung thu với các em thiếu nhi

Đại diện lãnh đạo Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ trẻ em Tam Bình trao thư cảm ơn cho Đại diện cho Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc

Chương trình đã diễn ra trong không khí vô cùng vui tươi và ấm áp. Các em thiếu nhi tại đây được tham gia các hoạt động như tham gia vui chơi tại các gian hàng trò chơi, cùng xem các tiết mục văn nghệ, ảo thuật đặc sắc, được nhận những chiếc lồng đèn xinh xắn, được tham gia phá cỗ, rước đèn ông sao và nhận những phần quà bánh ngọt ngào.

Các tiết mục văn nghệ, xiếc, ảo thuật đặc sắc

Đ/c Phan Thị Thanh Phương – Phó Bí thư Thành Đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội Thành phố và đại diện

Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc trao quà cho các em trong chương trình

Đ/c Dương Ngọc Tuấn – Giám đốc Trung tâm Công tác Xã hội Thanh niên Thành phố và đại diện Tập đoàn

Bất động sản Đại Phúc trao quà cho các em trong chương trình

Các em cùng nhau rước đèn Trung thu

Chương trình vui Tết Trung thu tại Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình đã khép lại trong sự vui tươi, phấn khởi của các em thiếu nhi tại đây. Chính sự quan tâm, giúp đỡ của các đơn vị là nguồn động viên rất lớn cho các em. Hẹn gặp lại mọi người trong chương trình vui Tết Trung thu tiếp theo vào ngày 07/9/2019 tại Khu đô thị Vạn Phúc.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.