Gần 100 bạn tình nguyện viên được chia sẻ kỹ năng hỗ trợ hoạt động

Sáng ngày 20/12, chương trình ”Tập huấn kỹ năng truyền thông” do Phòng Kết nối tình nguyện (Trung tâm công tác xã hội Thanh niên Thành phố) phối hợp với Đội Công tác xã hội BEEGROUP (Trường Đại học Sư phạm Thành phố) đã diễn ra với sự tham gia của đội CTXH từ các trường Đại học và Cao đẳng trên địa bàn TP.HCM.
Thông qua chương trình, các Đội viên hiểu và nắm bắt rõ hơn các kĩ năng truyền thông, đồng thời nâng cao trách nhiệm cũng như tâm huyết của các Đội viên trong việc tuyên truyền các chương trình và hoạt động.

Phóng viên ảnh An Hiếu chia sẻ kinh nghiệm về kỹ năng viết tin, bài và kỹ năng chụp ảnh truyền thông trong chương trình.

Không chỉ mang đến kĩ năng về truyền thông, chương trình còn đem đến một chuyên đề hết sức thú vị và ý nghĩa đối với mỗi Đội viên. Đó chính là chuyên đề ”Tạo hình bong bóng nghệ thuật” được thực hiện bời anh Nguyễn Nhật Phúc – Đội Phó Thường trực Đội Công tác xã hội Thanh niên Thành phố. Việc tạo ra thanh kiếm bong bóng đã tạo nên một sự hứng khởi cho tất cả Đội viên.

Các bạn tình nguyện viên đến từ Đội Công tác xã hội khu vực trường học thích thú với tác phẩm bong bóng nghệ thuật do tự tay mình thực hiện.

Phần quan trọng nhất ngày hôm nay chính là những kinh nghiệm của anh Nguyễn An Hiếu – phóng viên Thông tấn xã Việt Nam chia sẻ trong chuyên đề ”Viết tin bài và cách chụp hình, thiết kế ảnh”.
Chương trình đã khép lại hy vọng với những kiến thức đạt được hy vọng nó sẽ giúp ích cho các Đội viên trong các hoạt động sắp tới.

Thanh Huyền

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.