Ca sĩ Phương Thanh giao lưu cùng thanh niên công nhân

Tối ngày 26/5, tại Trung tâm văn hóa quận Gò Vấp đã diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề “Chung sức trẻ” do Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố phối hợp cùng quận đoàn Gò Vấp và Công đoàn Công ty TNHH Giày da Huê Phong tổ chức.

Các bạn thanh niên công nhân và gia đình cùng thưởng thức các tiết mục văn nghệ trong chương trình “Chung sức trẻ” tại quận Gò Vấp.

Chương trình văn nghệ “Chung sức trẻ” là hoạt động hưởng ứng “Tháng công chức, viên chức – lao động” lần thứ 10. Đây là hoạt động chăm lo về đời sống văn hóa, tinh thần cho đội ngũ người lao động tại công ty Huê Phong cũng như người dân khu vực xung quanh.

Chị Nguyễn Thi Anh Phương, khán giả xem chương trình chia sẻ: “Đây là một chương trình văn nghệ rất hay, giúp cho mình thoải mái rất nhiều trong ngày cuối tuần”. Còn anh Thái Văn Hay cho biết: “Thật ra, ngoài việc đi làm ở công ty, mình không biết đi đâu để giải trí, vì đi làm về chỉ muốn nghỉ ngơi. Nhưng thông qua chương trình văn nghệ ngày hôm nay, mình thấy rất có ý nghĩa và có thể đây là một nơi mà mình được giải trí cuối tuần, được giao lưu cùng đồng nghiệp”.

Ca sĩ Phương Thanh biểu diễn giao lưu trong chương trình “Chung sức trẻ”.
Ca sĩ Phương Thanh chụp ảnh lưu niệm cùng khán giả là thanh niên công nhân tại chương trình “Chung sức trẻ”.
Nhóm hài Lê Trung biểu diễn phục vụ thanh niên công nhân trong chương trình.
Ca sĩ Hoàng Kỳ Nam biểu diễn giao lưu cùng chương trình “Chung sức trẻ”.

Chương trình có sự tham gia của một số ca sĩ, nghệ sĩ: ca sĩ Phương Thanh, Leo Minh Tuấn, Hồng Phượng, Aaron Hoàn, Trương Y Du, Hoàng Kỳ Nam, nhóm Flay và nhóm hài Lê Trung.

Quốc Bình

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.