400 phần quà đến với các em thiếu nhi Lý Nhơn

Cùng chung không khí của ngày Quốc tế thiếu nhi, ngày 01/6, Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố phối hợp cùng huyện Đoàn Cần Giờ tổ chức chương trình “Sắc màu tuổi thơ” tại xã Lý Nhơn.

Với chủ đề “Sắc màu tuổi thơ”, chương trình “Hành trình hoa nhân ái” đã đến cùng các em thiếu nhi tại xã Lý Nhơn (huyện Cần Giờ). Chương trình đã trao tặng 400 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Ngoài ra, chương trình còn tổ chức các hoạt động như các gian hàng trò chơi dân gian, gian hàng ẩm thực, cắt tóc, gội đầu, không gian tìm hiểu về Luật giao thông đường bộ, trang bị kỹ năng phòng chống xâm hại, … Đặc biệt, chương trình “Suất ăn nghĩa tình” cũng mang đến cho các em thiếu nhi tại đây những suất ăn nhiều dinh dưỡng.

Chương trình với sự đồng hành cùng Công ty Vifon, Công ty Dutch Lady và Đội Công tác xã hội Thanh niên Thành phố, Trường Đại học Lao động – xã hội (CSII), trường Đại học Tài chính – Marketing, Câu lạc bộ Kỹ năng Công tác xã hội, Nhóm cắt tóc Trí Miền Tây, Clb Hướng Dương, Đội hình Tiếp sức người bệnh.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của chương trình:

Các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhận quà từ chương trình.
Các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhận quà từ chương trình.
Các em thiếu nhi chụp ảnh lưu niệm tại phong chữ của chương trình.
Các em thiếu nhi vui chơi tại các gian hàng trò chơi dân gian và thưởng thức các món ăn từ gian hàng ẩm thực.
Các em thiếu nhi vui chơi tại các gian hàng trò chơi dân gian và thưởng thức các món ăn từ gian hàng ẩm thực.
Ngoài việc được vui chơi, các em thiếu nhi còn được trang bị kiến thức về “Kỹ năng phòng chống xâm hại” do các bạn đến từ CLB Kỹ năng Công tác xã hội chia sẻ.

Tin: Quốc Bình; Ảnh: Ngọc Linh.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.