Xuân yêu thương – Xuân sẻ chia!

Sáng nay, ngày 14/1, tại trụ sở Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh, đã diễn ra ngày hội “Xuân yêu thương” lần IV – năm 2017. Ngày hội do Ban thư ký Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh tổ chức.

Sắp xếp bánh chưng chuẩn bị cho công đoạn nấu, để kịp tặng cho người có hoàn cảnh đặc biệt trong dịp xuân Đinh Dậu.
Trong sáng ngày 14/1, ngày hội “Xuân yêu thương” năm 2017, các gian hàng trò chơi ngày tết, gian hàng sản phẩm thủ công, thư pháp được triển khai với mong muốn quyên góp quà Tết trao tặng cho thanh niên khuyết tật, hội viên, cán bộ Hội có hoàn cảnh đặc biệt.

Đến với ngày hội còn có các không gian “Xuân sẻ chia” cũng được triển khai thực hiện gói, nấu bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị các phần quà Tết, chuẩn bị suất ăn. Không gian “Quà xuân yêu thương” sẽ được hướng dẫn thực hiện một số loại bánh, mứt Tết để gửi tặng gia đình, người thân bạn bè hoặc những người có hoàn cảnh khó khăn.

Các bạn tình nguyện viên tham gia gói bánh chưng tặng người có hoàn cảnh khó khăn.

“Mình đến tham gia ngày hội với mong muốn chia sẻ một phần nào đó không khí tết đến với những người có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời khi mình đến đây cũng học được cách làm bánh chưng, làm mứt tết”, bạn Nguyễn Thị Hồng Ngọc – Sinh viên trường cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật miền Nam chia sẻ khi tham gia ngày hội.

Các bạn tình nguyện viên tham gia làm mứt tặng người có hoàn cảnh khó khăn.

Còn bạn Trần Anh Tiến – tình nguyện viên ngày hội cho biết “Mình biết và đăng ký tham gia ngày hội với mong muốn được góp một phần công sức của mình để mang niềm vui đến những người có hoàn cảnh khó khăn bằng những hành động, việc làm thiết thực nhất. Và ngày hội hôm nay đã giúp mình thực hiện được mong muốn này. Mình hy vọng các bạn khác hãy cùng tham gia ngày hội và mang nhiều mùa xuân đến với các mảnh đời đặc biệt để đón được mùa xuân vui tươi, tràn đầy hạnh phúc”.

Ngoài việc tham gia các gian hàng, các bạn còn được giao lưu văn nghệ với các nhóm nhạc.

Vào ngày 15/1, ngày hội “Xuân yêu thương sẽ tiếp tục diễn ra nhiều hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực tại Trụ sở Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh (Số 5 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1).

Tất Thành

 

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.