Vui thích Ngày hội tuổi thơ, khai mạc hè

Ngày 31/5, các quận, huyện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đồng loạt tổ chức chương trình “Ngày hội tuổi thơ” và Khai mạc hè năm 2014 cho các em thiếu nhi trên địa bàn.

Lãnh đạo các ban ngành đoàn thể quận trao quà cho các em thiếu nhi trong chương trình “Ngày hội tuổi thơ năm 2014”

Tại nhà thiếu nhi quận 1, ngày hội chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và thiết thực tổ chức các hoạt động kỉ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2014). Hoà trong không khí vui tươi, nhộn nhịp, anh Lâm Đình Thắng – Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh cũng đến chia vui cùng hơn 300 em thiếu nhi, đội viên trên địa bàn quận.

Tại đây, các em được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc như: hát về các anh chiến sĩ đang canh gác nơi đảo xa, những ca khúc hè nhộn nhịp, dễ thương,… Chương trình đã trao tặng 600 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn với 200 nghìn đồng/suất và trao đại diện 60 phần quà cho các em nhỏ tại các phường, mái ấm nhà mở trên địa bàn quận 1. Ngoài ra, tại khu vực sân nhà Thiếu nhi còn có các hoạt động vui chơi như tô tượng, vẽ tranh thi lắp ráp lego miễn phí có thưởng, các trò chơi dân gian, các tiết mục xiếc, ảo thuật đặc sắc,…

Các em nhỏ được tham gia các hoạt động vui chơi trong ngày hội
Ngày hội tuổi thơ và khai mạc hè là dịp để các em có một ngày Quốc tế thiếu nhi vui vẻ và đáng nhớ, đánh dấu một bước tiến mới, những hoạt động ý nghĩa hơn trong kì nghỉ hè, đây cũng là dịp các em được vui chơi, giải toả sau những tháng học tập căng thẳng tại trường.

Thu Thảo

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.