TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN ĐIỀU PHỐI CÁC HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN

 Nhằm hỗ trợ công tác tổ chức các hoạt động tình nguyện sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới. Văn phòng Kết nối tình nguyện tuyển Cộng tác viên với những nội dung cụ thể như sau:

  1. Vị trí cần tuyển

– 01 Nhóm trưởng và 01 nhóm phó phụ trách hoạt động tuyên truyền bảo vệ môi trường nhặt rác ở Công viên 30/4

– 01 Nhóm trưởng và 01 nhóm phó phụ trách hoạt động tuyên truyền bảo vệ môi trường nhặt rác ở các công viên Công viên Tượng đài Bác – Trước cửa Ủy ban Nhân dân Thành phố

01 Nhóm trưởng và 01 nhóm phó phụ trách hoạt động tuyên truyền bảo vệ môi trường nhặt rác ở các công viên Lê Văn Tám.

– 01 nhóm trưởng và 02 nhóm phó Phụ trách đội hình tuyên truyền bảo vệ môi trường chống biến đổi khí hậu hoạt động tại một số tuyến đường Trung tâm của Thành phố.

– 03 Tình nguyện viên chuyên thiết kế đồ họa (thiết kế banner, băng rôn, biểu ngữ, xử lý hình ảnh) tuyên truyền trong các hoạt động tình nguyện.

02 Cộng tác viên truyền thông: Chuyên đi lấy tin các hoạt động tình nguyện, viết bài trên website của Văn phòng Kết nối tình nguyện.

  1. Điều kiện tuyển

– Đối với tình nguyện viên thiết kế đồ họa: có niềm đam mê, giàu ý tưởng, sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên dụng như photoshop; corel …; điều kiện làm việc: hoàn thành công việc tại nhà không cần có mặt tại Văn phòng; đảm bảo thời gian và tiến độ công việc được giao.

– Đối với cộng tác viên truyền thông: Đang theo học hoặc đã tốt nghiệp các khóa truyền thông ngắn hạn, khoa báo chí tuyên truyền …; có khả năng và yêu thích viết bài trên báo, có máy ảnh.

– Đối với các trưởng, phó nhóm phụ trách các đội hình môi trường: Có khả năng tập hợp và lãnh đạo đội nhóm tình nguyện, đam mê bảo vệ môi trường, có tinh thần trách nhiệm cao.

  1. Quyền lợi

– Được cấp giấy chứng nhận tình nguyện Cộng tác viên trong suốt thời gian tham gia cộng tác viên tại Văn phòng Kết nối tình nguyện.

– Được đào tạo, phát triển kỹ năng chuyên môn và kỹ năng lãnh đạo đội nhóm, kỹ năng thực hành xã hội.

– Được tham gia các lớp tập huấn về nghiệp vụ công tác xã hội và các khóa đào tạo khác khi Trung Tâm Công tác xã hội mở lớp.

  1. Hồ sơ (vui lòng tải file đính kèm).

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Anh Bùi Xuân Thời – Cán bộ Trung tâm Công tác xã hội thanh niên Thành phố.

Địa chỉ: số 05 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1. Điện thoại số: 38.239.735 (103) – 0983.889.945.

Hồ sơ đăng ký xin gửi về địa chỉ email: thoibui@yahoo.com.vn

 

Văn phòng Kết nối tình nguyện

Mẫu Lý lịch trích ngang Cộng tác viên

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.