Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên TP nhận giải thưởng môi trường

Sáng 28-12, Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố đã nhận giải thưởng môi trường năm 2016 do UBND Thành phố trao tặng. Chương trình do Sở Tài nguyên và Môi trường TPHCM tổ chức. Đến dự có Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Văn Khoa.

Phó Chủ tịch Lê Văn Khoa trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt giải thưởng về môi trường

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Văn Khoa mong rằng mỗi tập thể, mỗi cá nhân được nhận giải thưởng môi trường TPHCM năm 2016 sẽ là tấm gương lan tỏa nhiệt huyết về công tác bảo vệ môi trường đến với mọi người; vận động cộng đồng và doanh nghiệp cùng hướng tới việc sản xuất và tiêu thụ bền vững, sử dụng hiệu quả tài nguyên và năng lượng, liên tục cải tiến trong quá trình sản xuất nhằm ngăn ngừa và giảm thiểu ô nhiễm ngay tại nguồn, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Thành phố “xanh, sạch, đẹp”. Phát biểu tại lễ trao thưởng, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Văn Khoa cho biết: Giải thưởng môi trường Thành phố Hồ Chí Minh là dịp để tôn vinh những cá nhân, tổ chức đóng góp tích cực vào sự nghiệp bảo vệ môi trường. Đây là những tấm gương để lan tỏa, nhân rộng, từ đó vận động nhiều người, nhiều đơn vị cùng chung tay giữ gìn và bảo vệ môi trường TPHCM.

Giải thưởng môi trường TPHCM, sau gần 6 tháng triển khai, Ban tổ chức đã nhận được gần 70 hồ sơ đề nghị xét tặng giải thưởng của các cá nhân, đơn vị thuộc nhiều lĩnh vực trên địa bàn Thành phố. Qua quá trình sàng lọc, Ban tổ chức đã chọn trao giải thưởng cho 38 tập thể, 4 cá nhân tiêu biểu. Đây là cơ sở để giới thiệu các cá nhân và tập thể tham gia Giải thưởng môi trường Việt Nam năm 2017 của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Tất Thành

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.