Triển lãm “Khoảnh khắc tình nguyện” tại Đường sách TP. Hồ Chí Minh

Năm 2018, đánh dấu chặng đường 25 năm các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè của thanh niên Thành phố (1994 – 2018). Từ chiến dịch “Ánh sáng văn hóa hè”, đến nay phong trào thanh niên tình nguyện của Thành phố đã không ngừng phát triển về số lượng và chất lượng, trở thành một trong những phong trào nổi bật, ghi đậm dấu ấn không chỉ tại Thành phố Hồ Chí Minh mà còn lan rộng ra nhiều tỉnh thành, cả nước và quốc tế, thể hiện sức sống mạnh mẽ, mang lại hiệu quả xã hội to lớn, đầy ý nghĩa.

25 năm ấy là cả một hành trình tuổi thanh xuân tự hào tiếp nối truyền thống tiên phong của tuổi trẻ, tình nguyện chia sẻ với đồng bào, khát khao cống hiến cho quê hương đất nước, để từ đó được rèn luyện trưởng thành. Đó còn là cả một quá trình đầy cảm xúc thấm đượm tình nghĩa đồng đội, tình bạn, tình đồng bào, với những ngày tháng trải nghiệm đáng nhớ của mỗi bạn trẻ, thu nhận được nhiều hành trang quý giá cho bản thân làm đẹp thêm cho cuộc sống. 25 năm ấy, những thu nhận, những giá trị, những nghĩa tình cần phải luôn được trân trọng, gìn giữ như tài sản vô giá cho các thế hệ đi sau.

Từ ngày 4.8 đến ngày 12.8.2018 tại Đường sách TP. Hồ Chí Minh (Đường Nguyễn Văn Bình, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)  sẽ trưng bày 50 bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc tình nguyện nhân kỷ niệm 25 năm các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè của thanh niên Thành phố (1994 – 2018). Hãy cùng đến tham quan và sống lại những kỷ niệm của những tháng ngày thanh xuân tuyệt đẹp nhé!

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.