Theo chân Hoa phượng đỏ

Sau khi kết thúc Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ năm 2013, trong sáng 9/6/2013, 24 đơn vị quận huyện đã đồng loạt tổ chức “Ngày cùng hành động vì tuổi thơ”. Đây là hoạt động đầu tiên trong Chiến dịch Hoa phượng đỏ. Các chiến sĩ cùng đến thăm trẻ em ở các mái ấm, nhà mở… tổ chức các hoạt động vui chơi, sinh hoạt dành cho các em có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ. Cộng tác viên của website Thành Đoàn đã theo chân các bạn chiến sĩ đến với mái ấm Bình Minh, 108 đường số 6 Vĩnh Hội, Quận 4.
 Các em hào hứng tham gia các trò chơi.
Tại đây, các chiến sĩ Hoa phượng đỏ cùng với các bạn đoàn viên, thanh niên Quận Đoàn 4 tổ chức các trò chơi, thăm hỏi, giao lưu và tặng quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt. Mái ấm trở nên nhộn nhịp hơn, sôi động hơn mọi ngày bởi tiếng cười nói vui vẻ, những trò chơi vui nhộn của các chiến sĩ Hoa phượng đỏ mang đến cho các em.
 “Nụ cười trẻ thơ”
Mái ấm Bình Minh được thành lập 1997 cưu mang những em có hoàn cảnh đặc biệt. Hiện nay Mái ấm Bình Minh đang nuôi dưỡng 17 em. Hoạt động đi thăm Mái ấm Bình Minh không chỉ là một hoạt động nằm trong Chiến dịch Hoa phượng đỏ, mà còn giúp các em học sinh tham gia chiến dịch nuôi dưỡng tình yêu thương và quan tâm hơn đến cộng đồng xung quanh.
Tại Mái ấm Bình Minh các em đã được chơi trò đoán hình các loài thú, hoa làm từ bong bóng
 Đi thăm Mái ấm Bình Minh Quận 4.
 Giơ tay đoán hình.
Hào hứng tham gia trò chơi.
  “Em biết nè, em biết nè”
Tới phần làm bong bong theo yêu cầu.
Song song đó, các chiến sĩ Hoa phượng đỏ quận 4 còn tổ chức nhiều hoạt động khác như ngày hội “Vì nụ cười trẻ thơ””, lễ phát động An toàn giao thông…..
Theo Thanhdoan.hochiminhcity.gov.vn
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.