Thay đổi khung giờ phát sóng của chương trình Truyền hình Thanh niên

Năm 2017, Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh có sự thay đổi toàn bộ về kết cấu nội dung và khung chương trình phát sóng để tăng tính hấp dẫn và thu hút khản giả nhiều hơn. Theo đó, Chương trình Truyền hình Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh cũng có sự điều chỉnh về khung giờ và nội dung phát sóng trên kênh HTV9 của Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh, cụ thể như sau:

1.1. Khung giờ 20 phút: “Chuyên đề về hoạt động Đoàn – Hội – Đội”:

– Nội dung: Các chuyên đề, nội dung phản ánh về Công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh trong tuần.

– Phát sóng: 07g40 sáng thứ tư hàng tuần (trên kênh HTV9)

1.2. Khung giờ 10 phút: “Truyền hình thực tế”:

– Nội dung: Các hội thi, mô hình, công trình thanh niên, chương trình trọng tâm, trọng điểm của công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh.

– Phát sóng: 21g00 tối thứ năm hàng tuần (trên kênh HTV9)

1.3. Khung giờ 15 phút: “Những câu chuyện đẹp”:

– Nội dung: Giới thiệu về các gương cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên, tập thể tiêu biểu có những sáng kiến hay, ý nghĩa, có các công trình, phần việc làm theo lời Bác…

– Phát sóng: 20g45 tối thứ năm của tuần cuối tháng (trên kênh HTV9)

2.Chương trình phát thanh thanh niên “Sức trẻ Thanh niên Thành phố Anh hùng”:

Chương trình được phát thanh từ 09g00 – 09g30 sáng chủ nhật hàng tuần và phát lại vào lúc 21g00 – 21g30 tối thứ tư hàng tuần trên làn sóng FM 99.9 Mhz Đài tiếng nói Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Quốc Bình

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.