Sinh viên Việt – Lào cùng hiến máu cứu người

Trong không khí của Tháng Thanh niên 2018, sáng ngày 17/3/2018, Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên TP (Trung tâm CTXH TNTP) phối hợp với Ký túc xá Sinh viên Lào (KTX SV Lào) đã tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện, chương trình đã nhận được sự quan tâm của các bạn trẻ.

Các bạn tình nguyện viên trong đội hình “Phản ứng nhanh hiến máu tình nguyện” (áo trắng) hỗ trợ công tác tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện tại Ký túc xá Sinh viên Lào.

Trong ngày hội, hơn 68 đơn vị máu được tiếp nhận từ các bạn sinh viên Việt Nàm – và sinh viên Lào. Tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện lần này, ngoài các bạn sinh viên Việt Nam còn có các bạn sinh viên Lào đang tham gia học tập tại các trường Đại học trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Các bạn sinh viên Việt – Lào cùng tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện tại Ký túc xá Sinh viên Lào.

Ngày hội Hiến máu tình nguyện với sự tham gia của các du học sinh- sinh viên Lào đang theo học tại TP.HCM cùng nhiều đoàn viên thanh niên thành phố. Nghĩa cử của các bạn sinh viên Lào – Việt đã góp phần làm đẹp thêm tình đoàn kết hữu nghị đặc biệt giữ nhân dân hai nước Việt Nam- Lào.

Trong tháng 3 năm 2018, Trung tâm CTXH TN TP tiếp tục tổ chức thêm các ngày hội hiến máu tình nguyện để góp phần bổ sung nguồn “máu” cho các bệnh viện trong thành Phố, sẵn sàng đáp ứng kịp thời cứu giúp bệnh nhân qua cơn nguy kịch trong những trường hợp mắc bệnh đặc biệt liên quan đến máu.

Lê Lực

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.