Ra mắt thư viện sách điện tử dành cho cán bộ Đoàn thành phố

Trong khuôn khổ Liên hoan Bí thư Chi Đoàn giỏi toàn thành năm 2013 diễn ra vào ngày 3/11/2013 tại Nhà Văn hóa Thanh niên, Ban Thường vụ Thành Đoàn và Công ty YBook thuộc Nhà xuất bản Trẻ tiến hành ra mắt Thư viện sách điện tử dành cho đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội – Đội Thành phố Hồ Chí Minh.  Việc triển khai Thư viện sách điện tử dành cho cán bộ Đoàn – Hội – Đội của thành phố sẽ góp phần nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn của các bạn cán bộ Đoàn.
Thư viện sách điện tử có khoảng 2500 đầu sách, gồm nhiều thể loại như: bộ sách Di sản Hồ Chí Minh, tủ sách Kỹ năng công tác Đoàn – Hội – Đội, tủ sách giới thiệu về biển đảo, tủ sách Hướng nghiệp – Kỹ năng sống, tủ sách Văn học, tủ sách Dinh dưỡng sức khỏe, tủ sách Tư liệu lịch sử -Văn hóa, các quyển sách giáo dục đạo đức, lối sống cho thanh niên… Ngoài ra, thư viện điện tử còn cung cấp cho người dùng một danh mục sách điện tử chất lượng cao, với nhiều đầu sách bồi đắp lý tưởng cách mạng, tình yêu quê hương đất nước . Thư viện sách số sẽ luôn tiếp tục bổ sung, cập nhật đầu sách thường xuyên nhằm đáp ứng nhu cầu đọc sách của các bạn cán bộ Đoàn. Bên cạnh đó, chương trình luôn tạo điều kiện để cán bạn cán bộ Đoàn – Hội – Đội được hưởng chế độ ưu đãi với mức phí thấp nhất.
Để sử dụng thư viện sách điện tử này, mỗi cán bộ Đoàn – Hội – Đội Thành phố Hồ Chí Minh sẽ được cấp mã thẻ thành viên. Thẻ sử dụng sẽ có giá trị tài khoản là 500.000 đồng nhưng người sử dụng chỉ phải trả phí là 60.000 đồng trong năm đầu tiên (tính từ thời điểm bắt đầu kích hoạt của năm 2013), tương đương với số sách có thể đọc từ 60 – 70 quyển/năm. Đây là chế độ ưu đãi đặc biệt mà Ban Thường vụ Thành Đoàn và công ty Ybook dành tặng cho đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội – Đội của thành phố.
Thư viện được hiển thị thông tin trên trang website YBook và có đường link cùng với Trang Thông tin điện tử của Thành Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên, Hội Sinh viên Thành phố và báo Tuổi trẻ, báo Khăn Quàng Đỏ và các Trang thông tin điện tử của các đơn vị sự nghiệp, các cơ sở Đoàn. Các bạn có thể truy cập vào đường link để biết thêm thông tin: http://www.ybook.vn/ebook/ebook-thanh-doan
Tại Liên hoan, Ban tổ chức chương trình đã trao tặng 20 thẻ đọc sách cho các bạn Bí thư Chi Đoàn tiêu biểu tham gia Liên hoan.
THIÊN THANH (theo thanhdoan.hochiminhcity.gov.vn)
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.