Mang hơi ấm về vùng cao

Hành trình Hoa nhân ái là hoạt động thường niên của Đội Công tác xã hội Thanh niên TP với mong muốn góp phần cải thiện an sinh xã hội thông qua các hoạt động thiết thực, ý nghĩa.
Tiếp nối thành công của chuyến hành trình trước, lần này, Đội Công tác xã hội Thanh niên TP đã phối hợp cùng UBND Xã Đắk Nuê, huyện Lắk (tỉnh Đắk Lắk) tổ chức chương trình “Ấm áp vùng cao” với mong muốn tạo điều kiện để các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt được đến trường học tập cũng như san sẻ khó khăn, mang lại niềm vui những ngày cuối năm cho người dân địa phương.
Trong chương trình, Đội Công tác xã hội Thanh niên Thanh niên TP đã trao hơn 200 phần quà bao gồm gạo, mì gói, gia vị, quần áo, chăn mền cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, 100 phần quà cho các em học sinh nghèo tại địa phương cùng những phần quà khác như bánh, sữa, tập vở khi các em tham gia trò chơi.

Tặng các quà cho các em học sinh và người dân có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương

Chương trình cũng đã mang lại sân chơi bổ ích và lành mạnh cho các em thiếu nhi nơi đây khi tổ chức gian hàng trò chơi với rất nhiều trò chơi dân gian thú vị như bịt mắt đập chai, ném vòng, tô màu, ghép tranh, qua cầu khỉ đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình của đông đảo các em thiếu nhi.

Các em thiếu nhi hào hứng tham gia các trò chơi

Bên cạnh các hoạt động trò chơi, các em còn được thưởng thức đồ ăn nhẹ với món cơm cuộn và xiên que nóng hổi, thơm ngon do các bạn đội viên chuẩn bị.

Gian hàng ẩm thực luôn là nơi được các em chào đón nhiệt tình nhất

Đại diện địa phương trao Thư Cảm ơn và Giấy chứng nhận cho các CLB/Đội/Nhóm và các tình nguyện viên tham gia

Chương trình đã diễn ra thành công với sự giúp sức của các bạn tình nguyện địa phương, UBND xã Đắk Nuê cùng sự đóng góp của các đơn vị hỗ trợ.

Bài, ảnh: Ánh Linh

2 Comments
 1. Lê Tiến Cử nói

  Xin chào ! Tôi có thể tham gia công tác thiện nguyện cộng đồng. Nếu dc xin hướng dẫn cụ thể. Cảm ơn ?

  1. Quốc Bình nói

   Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp Phòng Kết nối tình nguyện ạ!
   Địa chỉ: số 5 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.