Khởi động chương trình Hành động cho Hành tinh xanh

Ngày 29/8/2015, Trung tâm Công tác Xã hội Thanh niên Thành phố vừa phối hợp với Công ty TNHH Khoẻ Đẹp (ATZ Healthy Life) khởi động chương trình tình nguyện Hành động cho Hành tinh xanh năm 2015.

Đây là hoạt động trồng cây xanh và chương trình Công viên không rác được tổ chức trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận với mong muốn mang lại cho người dân, xã hội mãng xanh, tạo bầu không khí trong lành đồng thời một phần nhỏ trong việc ứng phó biến đổi khí hậu. Đặc biệt là tuyên truyền cho người dân nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, bảo vệ rừng, tài sản thiên nhiên, qua đó góp phần đa dạng các loài, chủng loại sinh vật hiện có tại khu bảo tồn.

Lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn tình nguyện viên tham gia chương trình.

 

Chương trình tình nguyện Hành động cho Hành tinh xanh năm 2015 sẽ triển khai trồng 300 cây có trắng tại rừng ngập mặn Cần Giờ (trong khu dự trữ sinh quyển rừng phòng hộ).

Bên cạnh hoạt động trồng 300 cây ở rừng ngập mặn, thời gian tới, Trung tâm Công tác Xã hội Thanh niên Thành phố sẽ cùng với công ty TNHH Khoẻ Đẹp tiếp tục triển khai thực hiện các hoạt động liên quan đến môi trường, bao gồm: hoạt động công viên không rác và trồng cây xanh.

Các bạn tình nguyện viên tham gia trồng 300 cây cóc trắng tại khu dự trữ sinh quyển rừng ngập mặn Cần Giờ

Có được những hoạt động thiết thực này, trước đó, ngày 9/8, Trung tâm Công tác Xã hội Thanh niên Thành phố và công ty ATZ Healthy Life đã cùng ký kết thực hiện chương trình Hành động cho Hành tinh xanh. Theo đó, có 500.000 cây xanh được trồng trong chương trình này.

Thu Thảo

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.