Khai mạc chương trình “Teen năng động @.com”

Sáng 14/6, hơn 100 em thiếu niên cùng phụ huynh đã có mặt tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên để tham gia chương trình “Teen năng động @.com” trong dịp hè 2014. Chương trình do Nhà Văn Hóa Niên phối hợp với Trường Quân sự Quân Đoàn 4 tổ chức.

Tham dự có Đại Tá Lê Nam Tuấn, phó chính ủy Trường Quân sự Quân đoàn 4; đồng chí Lâm Đình Thắng Phó Bí thư thường trực Thành Đoàn, Thiếu Tá Lê Hồng Tươi, đại diện ban thanh niên Trường Quân sự Quân đoàn 4.

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 14/6 đến 19/6/2014 tại Trường Quân sự Quân Đoàn 4. Tại đây các em sẽ được tham gia khóa huấn luyện được thiết kế gồm 3 phần: Trang bị kiến thức cơ bản về giáo dục quốc phòng, trang bị kiến thức kỹ năng thực hành xã hội, kỹ năng mềm và thông qua các hoạt động nhóm, hoạt động cộng đồng để vun đắp và rèn luyện tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống anh hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Khóa huấn luyện sẽ mang đến cho các em sự tự tin, bản lĩnh, tinh thần cầu tiến, tự khẳng định mình, xây dựng cho bản thân lối sống tốt đẹp. Giáo dục và rèn luyện các em trở thành con người biết sống vì mọi người, thay đổi nhận thức bản thân, giúp các em trưởng thành hơn.

Đây là một trong những khóa huấn luyện kỹ năng thực hành và học kỳ quân đội do Nhà Văn hóa Thanh Niên tổ chức trong dịp hè năm nay. Trải qua 6 năm đồng hành, chương trình đã tạo dựng được niềm tin đối với phụ huynh, giúp các em có thể tự lập hơn, tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn nhỏ trong dịp hè.

 

Lê Sơn

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.